Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ung Thư Cổ Tử Cung - Phòng Ngừa & Tầm soát phát hiện sớm | Khoa Ung Bướu | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ung Thư Cổ Tử Cung - Phòng Ngừa & Tầm soát phát hiện sớm | Khoa Ung Bướu

Theo Globocan 2018, Ung thư Cổ tử cung là Ung thư thường gặp, đứng hàng thứ 4 ở phụ nữ trên thế giới và đứng hàng thứ hai ở các nước đang phát triển. Tử vong do Ung thư Cổ tử cung đứng hàng thứ tư ở nữ, tử suất 6,9/100.000 dân.Tại Việt Nam, đứng hàng thứ bảy và tử suất là 4/100.000 dân.

Ung Thư Cổ Tử Cung là khi các tế bào trong cổ tử cung phát triển vượt quá mức kiểm soát và lấn át các tế bào bình thường, diễn tiến đến ung thư và phát triển xâm lấn cơ quang xung quanh. Hay di căn đến các cơ quan khác và gây tử vong.

Các tổn thương tiền ung hay ung thư giai đoạn sớm khi không có triệu chứng, cũng chính là nguyên do mà nhiều người thường lầm tưởng rằng viêm phụ khoa thông thường và không đi tầm soát phát hiện sớm. Như vậy làm cách nào để có thể nhận biết nguyên nhân, dấu hiệu cũng như biến chứng nguy hiểm cần phải đến Bệnh viện để có sự can thiệp kịp thời của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế?

Trong chương trình Câu Lạc Bộ Sức Khỏe của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, BS.CK2.Trần Đình Thanh – Trưởng Khoa Ung Bướu chia sẻ về các nội dung liên quan đến:

  • Nguyên nhân & Dấu hiệu nhận biết
  • Các giai đoạn ung thư Cổ tử cung
  • Khi nào cần tầm soát Ung thư Cổ tử cung
  • Phòng ngừa & Điều trị

Hãy lắng nghe cơ thể của bạn, để ý các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh lý, tiến hành tầm soát bệnh định kỳ, để gia tăng tỷ lệ chữa khỏi và điều trị hiệu quả.

Ấn "Đăng ký" để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

https://www.youtube.com/c/BVHoanMySaiGonOfficial

Liên hệ với BV Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon/

Website: http://hoanmysaigon.com/