Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ lần thứ 3 liên tiếp đón nhận giải thưởng “Bệnh Viện Của Năm” từ Frost & Sullivan | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ lần thứ 3 liên tiếp đón nhận giải thưởng “Bệnh Viện Của Năm” từ Frost & Sullivan

03-12-2018

Ngày 27 tháng 11 năm 2018, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Vietnam Hospital of the Year 2018” - “Bệnh Viện Của Năm 2018” do tổ chức uy tín Frost & Sullivan bình chọn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được xướng danh tại hạng mục giải thưởng danh giá này.

Frost & Sullivan là Lễ trao giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh các công ty có thành tích xuất sắc và đạt hiệu suất cao trong các lĩnh vực như công nghệ, truyền thông, sản xuất, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm tại thị trường khu vực hoặc toàn cầu. Giải thưởng “Vietnam Hospital of the Year 2018” – “Bệnh Viện Của Năm 2018” là danh hiệu do tổ chức Frost & Sullivan trao tặng cho bệnh viện có những đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành y tế nước sở tại.

Giải thưởng Frost & Sullivan được đánh giá dựa trên các số liệu thống kê và các phân tích khách quan từ kết quả bình chọn của của nhiều cá nhân bao gồm khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Frost & Sullivan đã dựa trên các tiêu chí như doanh thu, thị phần, chiến lược kinh doanh, năng lực lãnh đạo, những đóng góp chung cho ngành, ứng dụng công nghệ sáng tạo và chất lượng dịch vụ khách hàng để chọn ra những ứng cử viên xứng đáng cho giải thưởng.

Bà Geeta Dhanoa, Associate Director, Transformational Health tại Frost & Sullivan cho biết: “Nhu cầu khám và chữa bệnh với dịch vụ chất lượng cao ở Việt nam ngày càng tăng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường dịch vụ y tế tư nhân trong nước. Với những thành tựu đạt được trong quá trình cải tiến chất lượng, phát triển hệ thống y tế tư nhân thể hiện qua việc sáp nhập thêm 4 bệnh viện thành viên năm 2017, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong khu vực y tế tư nhân, xứng đáng là Bệnh Viện Của Năm 2018. Quyết tâm mang dịch vụ y tế chất lượng đến với thật nhiều người dân Việt Nam thông qua việc phát triển nguồn nhân lực, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng, đặt người bệnh làm trung tâm… chính là chìa khóa để Hoàn Mỹ giành được giải thưởng này liên tiếp nhiều năm.”

Frost & Sullivan là tập đoàn tư vấn toàn cầu và thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích và tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp cho 14 ngành khác nhau. Thành lập từ năm 1961, đến nay tập đoàn đã có hơn 45 chi nhánh trên toàn cầu, với 1.800 chuyên gia, nghiên cứu gần 250.000 công ty thuộc gần 300 ngành công nghiệp.

Cùng ngày 27/11/2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đồng thời được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có mô hình Quản trị nhân sự xuất sắc tại Việt Nam, với Giải “Sáng Tạo và Cải Tiến” tại Lễ trao giải Thưởng “Vietnam HR Awards 2018”. Đây là Lễ trao Giải thưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tôn vinh các công ty có chiến lược quản trị nguồn nhân lực xuất sắc, mang tính hợp pháp, chuyên nghiệp và tin cậy. Giải thưởng do Báo Lao Động & Xã Hội phối hợp cùng Công ty Talenet khởi xướng, với phương pháp chuyên môn từ giải thưởng Singapore HR Awards.

Thông tin về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: 
Với 2.513 giường bệnh hoạt động (trên qui mô hơn 3.407 giường bệnh) cùng đội ngũ 805 bác sĩ, 4.043 điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống Bệnh viện và Phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 3.7 triệu lượt bệnh mỗi năm.

Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản nhi, cơ xương khớp, nhãn khoa…
Hoàn Mỹ được xem là Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tính đến thời điểm trước khi BV Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đi vào hoạt động, toàn hệ thống đã phát triển thành hệ thống 21 cơ sở (bao gồm: 15 bệnh viện và 6 phòng khám) trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ với mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe, phục vụ 3 phân khúc thị trường:

1. Dịch vụ chăm sóc cao cấp tiêu chuẩn quốc tế:
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, (Bình Dương) & phòng khám Hạnh Phúc (TP.HCM)
2. Dịch vụ chăm sóc chất lượng:

 • Hệ thống  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (Q.Phú Nhuận) & PK ĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn (Q. Tân Bình)  & PK ĐK Hữu Nghị (Q. Gò Vấp)- khu vực TP.HCM
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau)
 • Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)
 • Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh (Nghệ An)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 & PK ĐK Vạn Phúc 1
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 & PK ĐK Vạn Phúc 2
 • Bệnh viện ITO Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước
 • Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ (17/10/2018, chính thức công bố đi vào hoạt động)

3. Dịch vụ chăm sóc phổ thông:

Bệnh viện ĐK Tư Nhân Bình Dương (Tỉnh Bình Dương) 

4. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp:

 • Viện thẩm mỹ trẻ hóa da Công nghệ cao Medilas (TP. Hồ Chí Minh)
 • Bệnh viện Thẩm mỹ AVA (TP. Hồ Chí Minh)