Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Sân chơi “Mẹ Đã Sẵn Sàng” đã trở lại để đồng hành cùng mẹ bầu trong năm 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Sân chơi “Mẹ Đã Sẵn Sàng” đã trở lại để đồng hành cùng mẹ bầu trong năm 2019

16-09-2019

Sân chơi “Mẹ Đã Sẵn Sàng” - Hoạt động thường niên do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức nhằm cung cấp thông tin thai giáo chuẩn xác cho mẹ bầu đã chính thức trở lại trong năm 2019. Trong lần thứ 4 này, chương trình mong muốn mang đến hành trình học ôn từ ban sơ với chuỗi các kiến thức thai kỳ thú vị cùng những phần quà đáng yêu dành cho mẹ và bé làm hành trang bước vào một chương mới của cuộc sống.

Sân chơi thú vị cho những người sắp làm Mẹ

“Làm mẹ” là hai từ thiêng liêng nhất trong hành trình trưởng thành và hoàn thiện của người phụ nữ, tuy nhiên khi đứng trước cánh cửa mở ra chặng đường quan trọng đó, những người sắp làm mẹ sẽ không thể tránh khỏi bối rối và hoang mang. Họ dường như phải học lại mọi thứ từ đầu, từ cách ăn uống, đi đứng, sinh hoạt để thai kỳ diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn, đồng thời phải tìm nạp một lượng kiến thức khổng lồ về mang thai, nuôi dạy con. Có lúc những kiến thức họ tìm thấy chưa chính xác, hoặc cũng có lúc những thắc mắc nảy sinh trong lòng lại không biết hỏi và chia sẻ với ai.

 

Poster chính của chương trình Mẹ Đã Sẵn Sàng năm 2019

Hiểu được điều đó, Hoàn Mỹ đã tổ chức chuỗi hoạt động “Mẹ Đã Sẵn Sàng” với mong muốn mang đến những thông tin thai giáo chuẩn xác được tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Sản, Nhi danh tiếng. Trong suốt 3 năm tổ chức, sân chơi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 500.000 mẹ bầu cho các hoạt động như tư vấn trực tuyến, lớp học tiền sản, minigame, các cuộc thi viết thư cho con… đã tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ để các mẹ mỉm cười khi nhớ về.

Không ngừng thấu hiểu và sẻ chia

Năm thứ 4 đồng hành cùng các mẹ, Hoàn Mỹ ngày càng am hiểu hơn tâm lý của những người đang đứng trước bước chuyển quan trọng của cuộc đời, từ đó hoàn thiện hơn sân chơi của mình để đáp ứng nhu cầu học hỏi và sẻ chia lớn từ mẹ bầu. Theo đó, sân chơi Mẹ Đã Sẵn Sàng năm 2019 sẽ bao gồm những hoạt động thú vị cùng nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác từ nhà trợ Anova, Phano, Pegion, Morinaga, tã giấy GOO.N…như sau:

Khóa học trực tuyến “Mẹ Bầu Thông Thái”: Là một trong những hoạt động chính thuộc chiến dịch Mẹ Đã Sẵn Sàng, sân chơi kiến thức thai kỳ, chăm sóc mẹ và bé của Hoàn Mỹ đã chính thức trở lại với diện mạo mới. Lần đầu tiên, các mẹ bầu không chỉ được cập nhật các kiến thức về sự phát triển thai nhi, dinh dưỡng và sinh hoạt thai kỳ mà còn được cấp chứng nhận Mẹ Bầu Thông Thái từ ban chuyên môn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng với các giải thường từ 5%. 7% và 10%. Đây chính là một lời động viên và khích lệ, tiếp thêm niềm tin cho mẹ bầu trên hành trình vượt cạn.                         

                                                                                           

Cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu Thương”: Người tham gia chia sẻ hình ảnh chụp lại một khoảnh khắc, một món quà hoặc một hành động mà người thân, bạn bè hay bất cứ ai bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đến mẹ bầu. Hình thức tính điểm sẽ theo lượt tương tác trên bức hình dự thi và điểm do Hoàn Mỹ chấm. Người thắng giải sẽ nhận được phần quà giá trị là voucher giảm đến 100% gói sinh tại Hoàn Mỹ cùng nhiều quà tặng khác từ nhà tài trợ. 

 

Livestream chủ đề "Những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng tới sản phụ trong quá trình mang thai" - diễn giả BSCKI. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Khoa Sản BV HMDL - trên fanpage của các bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt vào lúc 19h30  ngày 11/10/2019. Những người tham gia sẽ nhận được một Voucher giảm giá 10%, đồng thời ba người may mắn nhất sẽ nhận được bộ quà Hoàn Mỹ trị giá 500.000Đ từ chương trình.

 

Minigame: trắc nghiệm nhỏ về kiến thức thai kỳ sẽ được đăng trên Fanpage của Bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ. Ba khán giả trả lời đúng câu hỏi sẽ được nhận phần quà là túi sinh dành cho mẹ và bé của chương trình.

Lớp học tiền sản: được tổ chức vào 8h00 ngày 26/10/2019 (dự kiến) tại hội trường lầu 5 Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

 

Những lưu ý khi sử dụng Voucher

+ Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận bạn đã nhận được e-Voucher, vui lòng đến Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt trước ngày 30/11/2019 để được tư vấn, mua gói sanh trọn gói và nhận voucher giấy.

+ Voucher giấy có giá trị đến hết ngày 31/12/2019.

+ Không áp dụng với những khách hàng đã mua gói sanh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

+ Chỉ có thể sử dụng ưu đãi cao nhất mà bạn nhận được.

Mẹ Đã Sẵn Sàng sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2019. Truy cập tại đây để không bỏ lỡ một sân chơi bổ ích, thú vị và đáng nhớ.