Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Nội soi Tiêu hóa không đau – Những Vấn Đề Bạn Cần Biết | Đơn vị Nội soi Tiêu hóa | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Khoa Tiêu Hóa

Nội soi Tiêu hóa không đau – Những Vấn Đề Bạn Cần Biết | Đơn vị Nội soi Tiêu hóa

15-04-2021

Nội soi tiêu hóa – đây phương pháp thăm khám ưu việt nhất giúp bác sĩ xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được từ camera của ống nội soi. Qua đó, bác sĩ phát hiện các tổn thương rất nhỏ (vài milimét), phát hiện các bệnh lý của ống tiêu hóa; từ đó, đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị thích hợp. Nội soi cũng là phương pháp hiệu quả và chính xác nhất giúp chẩn đoán ung thư tiêu hóa.

Tuy nhiên, với phương pháp nội soi thông thường, rất nhiều người e ngại và có cảm giác vô cùng khó chịu như đau, buồn nôn, khó thở, ... khi đưa ống nội soi vào cơ thể. Phương pháp Nội soi không đau là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, giúp bệnh nhân xua tan mọi ám ảnh và e ngại. Kỹ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn, bệnh nhân thoải mái và không có cảm giác đau, nôn ói.

Như vậy, phương pháp nội soi không đau diễn ra như thế nào? Chúng ta cần phải chuẩn bị gì? Để biết được điều này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức CLB Sức khỏe Hoàn Mỹ với chủ đề “Nội soi Tiêu hóa không đau – Những Vấn Đề Bạn Cần Biết” với sự tham gia tư vấn của BS.CKI. Trần Quốc Phú thuộc đơn vị Nội soi - Tiêu Hóa BV Hoàn Mỹ Sài Gòn.

------------------------

Ấn “Đăng ký” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

https://www.youtube.com/c/BVHoanMySaiGonOfficial

Liên hệ với BV Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon/

Website: http://hoanmysaigon.com/

Điện thoại: 028.3990.2468