Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

NIỀM VUI CỦA MẸ - “HẠNH PHÚC HOÀN MỸ” | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Sản phụ khoa

NIỀM VUI CỦA MẸ - “HẠNH PHÚC HOÀN MỸ”

10-09-2018

Khi bạn làm mẹ, đó là cả một quá trình thiêng liêng và ấp áp nhất. Bạn có thể sẽ có những hạnh phúc tưởng chừng như đơn giản khi bé đạp chân vào bụng mẹ... nhưng bên cạnh, bạn cũng sẽ có những lo lắng, những suy tư về những vấn đề lựa chọn gói sanh như thế nào? Thấu hiểu những điều này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tặng đến bạn gói dịch vụ “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” như một lời hứa trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường “vượt cạn” đầy yêu thương.

Trong tháng này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn áp dụng ưu đãi đến 10% cho toàn bộ Gói Sanh “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” khi bạn tham gia đăng kí dù bạn đang ở tuần thai nào. Với sự đa dạng từ việc chọn lựa sinh thường đến sinh mổ lần đầu, lần hai hoặc lần ba, Bệnh viện còn mang lại nhiều sự lựa chọn các loại phòng từ cao cấp đến phòng 5 giường với dịch vụ từ thường đến VIP.

Chương trình “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” kéo dài từ ngày 11/09/2018 đến hết ngày 11/10/2018 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (60-60A Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM)

Liên hệ ngay để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình - 0904 334 841

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Tìm hiểu thêm về gói sanh tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn tại đây.

Ngoài ra, các lớp tiền sản "Mẹ đã Sẵn Sàng" với tất cả những kiến thức cần thiết cho một thai kỳ khỏe mạnh được định kỳ tổ chức hàng tháng tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Chúng tôi tin rằng bằng việc cung cấp những nguồn thông tin đảm bảo từ các Bác sĩ có chuyên môn cao chính là hành trang cần thiết để bạn đón chào thiên thần nhỏ của mình.