Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12-05 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12-05

15-05-2017

Sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh cho mọi người là một nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng. Mà để hoàn thành nhiệm vụ đó, từ Bác Sĩ đến những người Điều Dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên và các khối khác... phải cùng chung tay góp sức để tạo nên giá trị không chỉ trong thăm, khám, điều trị, mà còn là Dịch Vụ Y Tế đáp ứng nhu cầu Sức Khỏe của mỗi người.

Luôn song hành với bác sĩ trên mọi nẻo đường, Người Điều Dưỡng và kỷ thuật viên với nụ cười dịu dàng và sự chăm sóc tận tâm, luôn Yêu Thương, Chăm Sóc người bệnh như chính người thân của mình. Điều Dưỡng cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong những lúc nằm viện chính những Điều Dưỡng là người đã luôn duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y Tế và động viên tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau và mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Tôn vinh Ngày Điều Dưỡng, tôn vinh những giá trị nhân văn mà Điều Dưỡng cùng Kỹ Thuật Viên đã đóng góp cùng bác sĩ và người bệnh, HMSG đã phát động chương trình “Điều Dưỡng Yêu Thương” – đáp lại những Yêu Thương của những người con của ngành Y dâng hiến cuộc đời. “Hãy nói lời Yêu Thương” là thông điệp của chương trình.
Ngày 12/05 – Điều Dưỡng & Kỹ Thuật Viên tại HMSG đã có một ngày thật vui vẻ, ấm áp khi nhận được những lời Yêu Thương không chỉ từ đồng nghiệp, người thân, mà còn từ chính những người bệnh – những người đang được chăm sóc hàng ngày tại đây. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương cùng Hoàn Mỹ Sài Gòn.