Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ngày hội “Nghĩ đúng – Làm đúng để Hoàn Mỹ hơn” – Nơi gắn kết con người Hoàn Mỹ Sài Gòn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày hội “Nghĩ đúng – Làm đúng để Hoàn Mỹ hơn” – Nơi gắn kết con người Hoàn Mỹ Sài Gòn

23-04-2018

Vào chiều tối ngày 21 tháng 4 năm 2018 vừa qua, tại Công viên Đầm Sen, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội “Nghĩ đúng – Làm đúng để Hoàn Mỹ hơn” dành cho tất cả cán bộ nhân viên của bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (10/3/1997 – 10/3/2018).

Bắt đầu từ 16h00 bằng chương trình team building đặc sắc, các CBNV đã trải qua những giây phút cùng nhau vượt qua các thử thách của Ban Tổ chức. Bằng việc chia đội và đặt tên, slogan cho từng đội, đã có 4 team tiêu biểu với tinh thần quyết thằng bắt đầu tham gia team building.

Thông qua 4 thử thách của từng trò chơi, các đội đã có cơ hội tìm hiểu các kiến thức, quy chuẩn y tế về: TONI, AIDET, SBAR,….Đặc biệt, trò chơi Rung Chuông Vàng một lần nữa nhắc lại các kiến thức y khoa, “dễ đánh lừa” người chơi và đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả CBNV tham gia chương trình.

Kết thúc phần Team Building, clip truyền thông nội bộ “Nghĩ đúng – Làm đúng đề Hoàn Mỹ hơn” từ Tập đoàn Hoàn Mỹ cũng đã mở đầu cho đêm Gala Dinner cùng chủ đề. Với phần múa tương tác với sân khấu và màn hình Led, các thông điệp, giá trị cốt lõi của Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng đã được đem đến cho toàn thể CBNV bằng những hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc. Phần phát biểu của BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc Bệnh viện đã nhắc lại truyền thống của Hoàn Mỹ Sài Gòn từ những ngày đầu thành lập cùng với tâm huyết, sự đồng lòng của từng con người Hoàn Mỹ để tiếp tục đem sứ mệnh Ứng dụng Y học tiên tiến và Khoa học quản trị để mang đến chất lượng lâm sàng tốt và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Các tiết mục văn nghệ đa dạng, nhiều màu sắc từ nội bộ đem đến cho đêm Gala không khí sôi nổi, thân mật, mang tinh thần giao lưu và gắn kết tập thể. Đặc biệt, khi ca khúc truyền thống Hành khúc Hoàn Mỹ vang lên cũng là lúc tất cả mọi người tiến về sân khấu, không phân biệt Khoa/Phòng, cùng nắm tay nhau hát vang với tinh thần đầy tự hào. Một đoàn tàu của những con người Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được kết thành từ tình đoàn kết, tinh thần quyết tâm, cùng nhau đi tới những chặng đường mới, vượt qua mọi khó khăn để đem đến một “Sức khỏe Hoàn Mỹ cho cộng đồng”.