Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ngày hội kết nối trái tim 2018 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày hội kết nối trái tim 2018

18-12-2018

Vào chiều ngày 16/12/2018, tại Khu du lịch Văn Thánh, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức “Ngày hội kết nối trái tim” dành cho tất cả CBNV của bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động thường quy hằng năm như một lời tri ân từ Ban lãnh đạo, kết nối các thành viên trong đại gia đình BV Hoàn Mỹ Sài Gòn. Tất cả CBNV và ban lãnh đạo đã cùng chung vui với các hoạt động giao lưu, gắn kết ý nghĩa trong Ngày hội.

Bắt đầu với Chương trình “Vận động liên hoàn”, các CBNV đầy nhiệt huyết đã trải qua những giây phút vô cùng vui vẻ và hào hứng với các trò chơi đầy tính đồng đội như chính trong công việc của mỗi cá nhân luôn cần sự hỗ trợ đồng lòng từ các thành viên trong khoa/ phòng và sự thành công của một tập thể luôn mang đậm dấu ấn từng cá nhân. Sau các trò chơi “Vận động liên hoàn”, đêm Gala Dinner với chủ đề Kết nối trái tim đã mở đầu thật đáng nhớ với khoảnh khắc kết nối trái tim, lan truyền những năng lượng tích cực của mỗi CBNV để “truyền lửa”, đo lòng nhiệt huyết, kết nối của mỗi người con HMSG. Từ những cái nắm tay siết chặt của các thành viên đại gia đình Hoàn Mỹ tạo thành một ngọn lửa chứng minh cho những trái tim hòa cùng nhịp đập hướng về tương lai, cùng mang đến thành công và chiến thắng.

Phần phát biểu của BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt BGĐ cảm ơn tất cả toàn thể CBNV đã đồng hành cùng BV. Bác giám đốc nhấn mạnh thành công trong năm 2018 của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn trong tất cả các tiêu chí, chỉ tiêu khẳng định Thương hiệu Hoàn Mỹ. Những kỹ thuật mới đã được triển khai cũng như áp dụng hàng loạt dự án cải tiến chất lượng mang đến sự hài lòng người bệnh để Hoàn Mỹ Sài Gòn trở thành một nơi chọn lựa hoàn hảo cho điểm đến chăm sóc sức khỏe. Và không ai hết, chính tình đoàn kết, tinh thần quyết tâm, cùng nhau đi tới những chặng đường mới, vượt qua mọi khó khăn của những HMSG Hoanmier; quyết tâm đem đến một “Sức khỏe Hoàn Mỹ cho cộng đồng” đã đem đến thành quả to lớn của ngày hôm nay cũng như tiếp tục là lá cờ đầu trong chuỗi hệ thống BV thuộc tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Chương trình tiếp nối bằng các tiết mục Chung kết cuộc thi Hoan My Got’s Talent, trò chơi “Nhanh như chớp” và phần Chúc mừng sinh nhật cho CBNV có tháng sinh trong tháng 12/2018 vô cùng đặc sắc. Các tiết mục tự biên dựng diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật đầy tinh thần giao lưu và gắn kết. Đặc biệt, chương trình Chúc mừng sinh nhật tháng 12 như một dấu son nhẹ nhàng kết nối tinh thần từng thành viên trong giai điệu Happy Birthday quen thuộc và ánh nến lung linh. Trò chơi Nhanh như chớp với các câu hỏi về thường thức đời sống và không quên nhắc lại các kiến thức y khoa, “dễ đánh lừa” người chơi và đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả CBNV tham gia chương trình.

Trước đó, Hội Thao Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công với những màn trình diễn đầy tinh thần đoàn kết từ đội bóng nam/ nữ cũng như tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên môn cầu lông. Với số lượng tham dự đông đảo: 9 đội bóng Nam, 5 đội bóng nữ, 10 đôi Nam- Nữ cầu lông, 8 đơn Nam cầu lông và 4 đơn Nữ cầu lông; BV Hoàn Mỹ Sài Gòn đã bắt đầu tăng tốc để chọn lựa những hạt giống đầy tiềm năng và về đích thành công trong chuỗi hoạt động trong năm 2019 cùng các Bệnh viện anh em thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Ngày Hội kết nối trái tim: