Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

NGÀY HỘI HOÀN MỸ DAY – TỎA SÁNG VẺ ĐẸP Y KHOA HOÀN MỸ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

NGÀY HỘI HOÀN MỸ DAY – TỎA SÁNG VẺ ĐẸP Y KHOA HOÀN MỸ

16-04-2019

Chiều ngày 13 tháng 4 năm 2018, tại Khu du lịch Bình Quới 1, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Hoàn Mỹ Day dành cho tất cả cán bộ nhân viên của bệnh viện.

Ngày hội Hoàn Mỹ Day mở đầu với phần thi “Kiến thức y khoa”, các CBNV đã trải qua những giây phút hào hứng cùng nhau vượt qua những câu hỏi kiến thức của Ban Tổ chức thông qua hình thức thi rung chuông vàng. 

Bằng việc chia đội, đặt và trang trí tên cho từng đội. Các đội đã thể hiện, giới thiệu tên đội bằng những cách thể hiện sáng tạo, ngộ nghĩnh. Thông qua trò chơi rung chuông vàng, một lần nữa nhắc lại kiến thức y khoa, các kiến thức, quy chuẩn y tế về: TONI, AIDET, SBAR,…đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả CBNV tham gia.

Tiết mục nhảy cổ động sôi động tương tác với sân khấu và màn hình Led từ đội văn nghệ đã mở đầu cho đêm Gala Dinner với chủ đề “ Ngày hội Hoàn Mỹ Day – tỏa sáng vẻ đẹp y khoa Hoàn Mỹ”.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn kỷ niệm 22 năm ngày hoàn mỹ. Trong năm này, Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng kỷ niệm 20 năm trưởng thành và tự hào trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TPHCM. Trải qua 22 năm với nhiều thay đổi, từ những giá trị cốt lõi của nhà sáng lập bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng và 5 giá trị cốt lõi. Không chỉ vậy, bệnh viện tiếp tục giữ vững như ngọn cờ đầu của những bệnh viện tư nhân có chất lượng hàng đầu tại TPHCM”- BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, bác sĩ Trâm Em cũng gửi lời cảm ơn tâm huyết, sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của những con người Hoàn Mỹ đã xây dựng nên Hoàn Mỹ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Bác sĩ chính thức phát động, triển khai thực hiện 6 tiêu chí an toàn người bệnh cho toàn thể CBNV bệnh viện.

Chương trình tiếp nối bằng các tiết mục vinh danh những CBNV cống hiến nhiều năm cho sự phát triển của bệnh viện, phần chúc mừng sinh nhật cho CBNV có tháng sinh trong tháng 4, kết nối tinh thần các thành viên trong giai điệu Happy birthday quen thuộc hòa cùng ánh đèn led điện thoại tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn và đặc biệt là phần thi chung kết "Vẻ đẹp y khoa Hoàn Mỹ "- phần thi mong chờ nhất trong ngày hội. Top 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết lần lượt trình diễn và giới thiệu về bản thân với trang phục áo dài của mình. 5 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục phần thi tình huống y khoa và trả lời câu hỏi ứng xử do ban giám khảo đặt ra. Trải qua phần thi ứng xử, kết quả chung cuộc: giải ba thuộc về thí sinh Phạm Hoài Thanh Vân (Khoa Dược), giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Văn An (Khoa Cấp cứu) và hoa khôi vẻ đẹp y khoa Hoàn Mỹ thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng (Khoa Nội tổng hợp 2).

Đây là năm đầu tiên, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức cuộc thi "Vẻ đẹp y khoa Hoàn Mỹ", nhằm tìm kiếm một vẻ đẹp không chỉ chuẩn về phong thái mà còn chuẩn kiến thức, luôn cống hiến và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân.

Một số hình ảnh tại ngày hội: