Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ngày hội Hoàn Mỹ 20 năm | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày hội Hoàn Mỹ 20 năm

27-03-2017

Ngày 25/03/2017, Bệnh viện và Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn long trọng tổ chức 20 năm ngày thành lập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, với niềm tự hào là phòng khám đa khoa đầu tiên, là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Tp.HCM, là cái nôi sinh ra Hệ thống Y khoa lớn nhất Việt Nam.

Trải qua nhiều thăng trầm của Hoàn Mỹ, chúng ta không bao giờ quên công lao của nhà sáng lập Nguyễn Hữu Tùng, người đi tiên phong trong việc xây dung một nền tảng văn hóa Hoàn Mỹ, tạo dung nên đội ngũ có kỹ năng chuyên môn tuyệt vời và tinh thần tận tụy phục vụ người bệnh với quan niệm "Bệnh nhân không bao giờ có lỗi"

Trong những năm qua, với sự chỉ đạo sát sao của nhà đầu tư Chandler-Clermont và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện và Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng phát triển, tạo nên thương hiệu hàng đầu tại Tp. HCM và khu vực về chất lượng khám chữa bênh, chất lượng dịch vụ và phát triển kỹ thuật. Bệnh viện đã đạt được chất lượng bệnh viện hàng đầu trong hai năm liền và nhận được cờ thi đua của Bộ Y tế.

Để đạt được thành công đó, suốt 20 năm qua, các thế hệ lãnh đạo và nhân viên Hoàn Mỹ đã nỗ lực không mệt mỏi cho việc phát triển hệ thống, xây dựng chuẩn mực trong khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân bằng cả trái tim của các nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn. Nhiều nhân viên y tế đã gắn bó với bệnh viện gần 10-20 năm, điều đó thể hiện niềm tin của đội ngũ với Hoàn Mỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hoàn Mỹ, với niềm hạnh phúc khi làm việc trong mái nhà Hoàn Mỹ, Ban Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn các thành viên Hoàn Mỹ luôn nổ lực làm việc bằng cả trái tim với kiến thức và kỹ năng xuất sắc trong chăm sóc người bệnh suốt 20 năm qua. Với truyền thống, kinh nghiệm và những thành tựu y khoa đạt được, chúng ta có quyền hy vọng và vững bước đi đến những thắng lợi mới.