Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Lớp tiền sản tháng 9/2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Lớp tiền sản tháng 9/2019

06-09-2019

Khi người bạn đời thông báo việc mang thai, các đấng mày râu sẽ mang trong mình cảm xúc khó tả, từ bất ngờ, đến vỡ òa và cuối cùng là niềm hạnh phúc trào dâng. Tuy nhiên, một hành trình mới lại mở ra không kém phần thử thách cho các bố, vì các mẹ sẽ có sự thay đổi về cảm xúc, cùng những triệu chứng khó chịu ở thời kỳ mang thai. Vậy làm cách nào để chăm sóc vợ tốt nhất trong thời kỳ thai nghén luôn là những câu hỏi thường trực ở các ông bố, đặc biệt là những ông bố trẻ lần đầu chào đón thiên thần nhỏ.

Bên cạnh đó, việc cả bố và mẹ hiểu rõ tầm quan trọng của việc xét nghiệm sàng lọc sơ sinh cho bé là rất cần thiết. Việc tiến hành xét nghiệm máu đơn giản này nhằm giúp phát hiện các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến trí tuệ và sự phát triển thể chất của bé.

Đăng ký  ngay tại đây, lớp tiền sản tháng 9 này với 2 chủ đề:

  • Những điều cần biết về sang lọc sơ sinh
  • Các triệu chứng gây khó chịu khi mang thai và giải pháp khắc phục & Phương pháp thở và rặn sanh đúng cách

Với sự chia sẻ của Bác sĩ. Nguyễn Hữu Thọ - Chuyên Khoa Nhi và Thạc sĩ. Bác sĩ. Tôn Nữ Phương Thảo - Chuyên Khoa Sản. Chương trình hy vọng mang đến những kiến thức, kinh nghiệm để bố tham khảo, từ đó chăm sóc mẹ và bé được tốt nhất.

Đặc biệt, đăng ký và đặt cọc gói sinh bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ngay tại Lớp tiền sản sẽ được nhận ưu đãi 10%, áp dụng cho tất cả các tuần thai.

Chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 13:00 ngày 28/09/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  • Đăng ký  ngay tại đây
  • Hotline: 0904 334 841