Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 7/2019: CHĂM SÓC HẬU SẢN VÀ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Sản phụ khoa

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 7/2019: CHĂM SÓC HẬU SẢN VÀ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

10-07-2019

“Mẹ tròn con vuông” là bến đỗ cho hành trình mang thai và vượt cạn gian nan của mỗi người khi làm mẹ. Nuôi con với bao điều lạ lẫm mà mẹ cần phải học hỏi, trong đó, điều luôn khiến các mẹ băn khoăn đó là liệu bé đã bú no và tư thế nào là đúng khi cho con bú mẹ để hạn chế sữa chảy quá nhiều khiến con bị sặc,..

Không chỉ vậy, sau sinh, mẹ cần được chăm sóc và quan tâm nhiều về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, không ít mẹ xem nhẹ việc này, khiến mẹ bị stress dẫn đến việc tắc sữa. Vậy làm thế nào để nuôi con bằng sữa mẹ trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả cho cả mẹ và con?

Thấu hiểu những lo lắng và mong mỏi về an toàn cho mẹ và bé, lớp học tiền sản tháng 7 tại Bệnh viện Sài Gòn sẽ cung cấp cho các bà mẹ những thông tin quan trọng để phòng ngừa những hậu quả không tốt cho mẹ sau sinh và bé.

Đăng ký ngay tại đây.

Bên cạnh đó, mẹ bầu sẽ được giải đáp tất tần tật một cách khoa học và toàn diện những kiến thức cơ bản cần chuẩn bị cho cả mẹ lẫn bé với sự tham gia của BS.CKI Nguyễn Quang Nhật - Chuyên Khoa Sản và Ths.BS Đỗ Thị Thái - Chuyên Khoa Nhi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Tại lớp học tiền sản tháng 7 này, các mẹ sẽ được tìm hiểu kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ xoay quanh các nội dung:

  • Giải phẫu, sinh lý dạ dày trẻ sơ sinh
  • Dấu hiệu nhận biết trẻ bú đủ,
  • Tư thế mẹ cần biết để cho trẻ bú đúng
  • Những tình huống xảy ra khi cho trẻ bú
  • Hậu sản và những vấn đề liên quan

Với các mẹ bầu, đây là cơ hội để được tiếp nhận những kiến thức thai sản tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tại lớp học, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn giải đáp thắc mắc. Từ đó, mẹ sẽ có sự chuẩn bị tâm lý cảm xúc tốt hơn để sẵn sàng chào đón bé yêu chào đời trong sự tự tin và vuông tròn hạnh phúc

Thông tin chi tiết về lớp tiền sản:

  • Thời gian: 13h00-16h00, Thứ bảy, ngày 27/07/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận
  • Hotline: 0904 334 841
  • Đăng ký ngay tại đây.

Đặc biệt, khi tham gia lớp tiền sản tháng 7, mẹ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như Giảm 10% gói sanh khi đặt cọc gói sanh tại lớp học.

Nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên gia, nhiều quà tặng hấp dẫn, những bài tập yoga bầu đang chờ đón các mẹ cùng người thân của mình để xua đi cảm giác lo âu và lưu giữ nụ cười vui tươi – liều thuốc tinh thần tốt nhất cho mẹ và bé.

Đăng ký tham gia ngay để nhận ngay ưu đãi!