Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Lớp tiền sản Tháng 5/ 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Lớp tiền sản Tháng 5/ 2019

13-05-2019

Thiên thần nhỏ chào đời chính là tài sản vô giá, là niềm hạnh phúc của những người làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, trong suốt 9 tháng mang thai, mẹ sẽ có rất nhiều băn khoăn, lo lắng và bất an với những vấn đề trong giai đoạn thai kỳ cho đến suốt quá trình vượt cạn. Hiểu được điều này, lớp học về tiền sản được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức thường xuyên với mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích cho các mẹ ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở. Đăng ký Lớp tiền sản ngay tại đây

Trong tháng 5 này, lớp học tiền sản có sự tham gia của BS. Mai Thu Thủy- Bác sĩ chuyên Khoa sản và ThS.BS Lâm Lê Phương – Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Các bác sĩ sẽ chia sẻ và tư vấn về những bất thường trong thai kỳ, vệ sinh thai nghén, những vấn đề dinh dưỡng cần lưu ý khi mang thai và sau sinh cũng như tiêm chủng ở trẻ em. Những điều này, sẽ là hành trang cho các mẹ trong suốt quá trình vượt cạn.

Thông tin chi tiết về lớp tiền sản:

  • Thời gian: 13h00-16h00, Thứ bảy, ngày 25/05/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận
  • Giảm ngay 10% gói sanh khi đăng ký tại lớp tiền sản
  • Hotline: 0904 334 841
  • Đăng ký Lớp tiền sản ngay tại đây

Đến với lớp học, ngoài được trao đổi trực tiếp những lo lắng, thắc mắc với các bác sĩ chuyên khoa sản, tất cả mẹ bầu tham gia còn tập những động tác yoga bầu từ chuyên gia chuyên nghiệp và được nhận nhiều phần quà từ các nhà tài trợ. Đặc biệt, nhận ưu đãi 10% gói dịch vụ sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khi đăng ký và đặt cọc gói sinh ngay tại lớp học.

Vui lòng làm bảng khảo sát ý kiến phụ nữ mang thai về dinh dưỡng tại đây

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vui mừng được đón tiếp các Bố Mẹ!