Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Lớp tiền sản tháng 4-2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Lớp tiền sản tháng 4-2019

06-04-2019

Thai kỳ là khoảng thời gian vô cùng thiêng liêng của người phụ nữ. Đó là khi Mẹ cảm nhận được một mầm sống đang lớn dần trong cơ thể, trải qua mọi cung bậc cảm xúc với từng nhịp đập và chuyển động của con. Cùng với niềm hạnh phúc là những nỗi lo sinh nở khó nhọc. Để xua tan những lo lắng đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tiếp tục tổ chức lớp học tiền sản tháng 4 với mong muốn đem đến một kỳ vượt cạn trọn vẹn nhất cho Mẹ và Con yêu.

Đăng ký Lớp tiền sản ngay tại đây.

Đến tham gia trải nghiệm tiền sản tháng 4 này, các mẹ sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức và được lắng nghe các chia sẻ, tư vấn trực tiếp kĩ lưỡng mọi thông tin về các triệu chứng khó chịu và giải pháp khắc phục khi mang thai, phương pháp thở và rặn sinh đúng cách để "vượt cạn" vuông tròn từ Ths.BS. Tôn Nữ Phương Thảo, và Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai & cho con bú từ Ts.Bs. Trần Thị Minh Hạnh.

Đặc biệt, đến với lớp học, các mẹ còn được:

✅ Ưu đãi 10% gói dịch vụ sinh tại bệnh viện

✅ Thực hành những bài tập yoga bổ ích

✅ Quà tặng từ các nhà tài trợ

✅ Tư vấn chi tiết các gói sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Một buổi học ý nghĩa khi cùng người thân trang bị cho mình những kiến thức quan trọng để chuẩn bị chào đón “ thiên thần bé nhỏ” được ra đời. Đăng ký Lớp tiền sản ngay tại đây.

Thông tin chi tiết về lớp tiền sản:

  • Thời gian: Từ 13h00-16h00, Thứ bảy, ngày 27/04/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận · Giảm ngay 10% gói sanh khi đăng ký tại lớp tiền sản
  • Hotline: 0904 334 841