Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 3/2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Sản phụ khoa

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 3/2019

19-02-2019

Mang thai là thời kỳ rất đặc biệt trong cuộc sống người phụ nữ. Việc chăm sóc sức khỏe tiền sản tốt sẽ giúp bảo vệ bạn và bé trong suốt thời kỳ mang thai. Nhằm mang lại cho các bà mẹ những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và cho bé yêu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức lớp học tiền sản với sự tham gia chia sẻ và tư vấn của các bác sĩ Lê Thị Kim Ngân - Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Đăng ký tham gia ngay lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí để cùng chúng tôi tìm hiểu về thai kỳ; chế độ dinh dưỡng và thể dục phù hợp; nhận biết dấu hiệu chuyển dạ; các vấn đề da thường gặp trong giai đoạn sơ sinh; trang bị cho những bước chuẩn bị tâm lý để kiểm soát tốt tình hình suốt quá trình vượt cạn. Không những vậy, các bố các mẹ sẽ nhận được nhiều quà tặng vô cùng đáng yêu đến từ nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé Pigeon.

Lớp Tiền Sản Tháng 03 còn có sự đồng hành của Huấn luyện viên Yoga dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bài tập tốt cho thai kỳ ngay tại chương trình.

  • Thời gian: Từ 13h00-16h00, Thứ bảy, ngày 02/03/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận
  • Giảm ngay 10% gói sanh khi đăng ký tại lớp tiền sản
  • Hotline: 0904 334 841

Đến với lớp học, ngoài được trao đổi trực tiếp những lo lắng, thắc mắc với các bác sĩ chuyên khoa sản, tất cả ông bố và mẹ bầu tham gia còn được nhận ưu đãi 10% gói dịch vụ sanh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khi đăng ký và đặt cọc gói sinh ngay tại lớp học.

Đăng ký lớp tiền sản tháng 3 ngay tại đây.