Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

LỚP TIỀN SẢN ONLINE THÁNG 5 "CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA THƯỜNG GẶP Ở TRẺ SƠ SINH" | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

LỚP TIỀN SẢN ONLINE THÁNG 5 "CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA THƯỜNG GẶP Ở TRẺ SƠ SINH"

27-05-2020

Làm mẹ là một điều thiêng liêng và tuyệt vời. Tuy nhiên, những ai lần đầu làm mẹ sẽ đối diện với những bỡ ngỡ về cách chăm sóc bé, nhất là những rắc rối về tiêu hóa mà trẻ sơ sinh phải đối mặt mà mẹ chưa biết. Vậy làm thế nào bố mẹ có thể nhận biết được vấn đề của bé là nặng hay nhẹ để kịp thời đến gặp bác sĩ khám và điều trị?

Tất cả những trăn trở, lo lắng của mẹ bầu sẽ được giải đáp trong chương trình tiền sản Online tháng 5 với chủ đề "Các vấn đề tiêu hoá thường gặp ở trẻ sơ sinh” dưới sự hướng dẫn của BS. Đỗ Thị Thái - Chuyên khoa Nhi Bệnh viện HMSG.

Thông tin chương trình:

Đến với chương trình tiền sản trực tuyến tháng 5 này, các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ cùng mẹ bầu chia sẻ tất tần tật những nỗi lo của bố mẹ. Đặc biệt, ƯU ĐÃI 10% GÓI SINH chỉ áp dụng từ 25/05/2020 – 30/05/2020 dành cho những khách hàng đăng ký online và đặt cọc gói sinh. 

Đăng ký nhận ưu đãi gói sinh tại: https://bom.to/f3pSUJ

Các Mẹ đừng quên để lại câu hỏi cho các bác sĩ bằng cách gửi tin nhắn về fanpage BV Hoàn Mỹ Sài Gòn hoặc gọi qua hotline: 0904 334 841 để được tư vấn và giải đáp trong chương trình.​