Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Lớp tiền sản cuối tháng 3-2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Sản phụ khoa

Lớp tiền sản cuối tháng 3-2019

14-03-2019

Làm mẹ là trải nghiệm thiêng liêng, tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ, mẹ sẽ cảm thấy nhiều bất ngờ, lạ lẫm nhưng cũng đầy ắp hạnh phúc. Bên cạnh cảm xúc đó, trong mỗi người không tránh khỏi những băng khoăn, lo lắng. Với mong muốn được chia sẻ và tìm ra những giải pháp tốt nhất đồng hành cùng mẹ và bé vượt cạn thành công, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức lớp học tiền sản chủ đề cuối tháng 3 “Thai Kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh” với sự tham gia của Bác sĩ Bùi Đức Lâm – chuyên khoa sản và Bác sĩ Nguyễn Tuấn Khôi – chuyên khoa Nhi của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Đăng ký lớp học tiền sản ngay tại đây.

Đăng ký tham gia lớp học tiền sản cùng để cùng tìm hiểu về thai kỳ, những vấn đề về rốn ở trẻ cũng như cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Đây là lớp học miễn phí được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức dành cho các ông bố bà mẹ. 

  • Thời gian: Từ 13h00-16h00, Thứ 6, ngày 29/03/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận
  • Giảm ngay 10% gói sanh khi đăng ký tại lớp tiền sản
  • Hotline: 0904 334 841

Đến với lớp học, ngoài được trao đổi trực tiếp những lo lắng, thắc mắc với các bác sĩ chuyên khoa các mẹ bầu còn được thực hành các bài tập Yoga với sự hướng dẫn từ các HLV yoga chuyên nghiệp. Không những vậy, khi tham gia, các mẹ bầu sẽ nhận được nhiều quà tặng vô cùng đáng yêu đến từ nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé và được nhận ưu đãi 10% gói dịch vụ sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khi đăng ký và đặt cọc gói sinh ngay tại lớp học.