Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Lễ ra mắt hệ thống máy siêu âm đàn hồi 3D công nghệ cao tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Lễ ra mắt hệ thống máy siêu âm đàn hồi 3D công nghệ cao tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn

28-06-2018

Ngày 26/6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã vinh dự tổ chức buổi “Lễ ra mắt hệ thống máy siêu âm đàn hồi 3D ACUSON S2000ABVS”

Đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (HMSG), BS.Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám Đốc Điều Hành HMSG; TS. BS Nguyễn Tuấn - Phó Giám Đốc chuyên môn; Ông Trần Minh Nhựt - Phó Giám Đốc Quản Trị và đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và Bà Phạm Thị Minh Thu - Giám đốc Điều hành cấp cao - Quản trị vận hành đã hân hạnh đón tiếp Ông Fabrice Lequet, Tổng Giám Đốc Siemens Healthineers, Ông Bùi Anh Tú - Giám Đốc Điều Hành công ty TNHH TBYT iMED và TS. BS. Barbara – Trung Tâm Y Khoa Saint Lukes.

Đến với buổi lễ ra mắt máy siêu âm đàn hồi, TS.BS Đặng Huy Quốc Thịnh – Phó Giám Đốc bệnh viện Ung Bướu TPHCM cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về các phương tiện tầm soát hiện nay để phát hiện ra những loại ung thư phổ biến.

TS.BS Thịnh chia sẻ: “Nhũ ảnh vẫn là tiêu chuẩn vàng để tầm soát UTV, và với kĩ thuật mới, hệ thống quét khối 3D nhũ ảnh tự động, tích hợp siêu âm đàn hồi là phương tiện tầm soát đã được đánh giá cao thông qua chức năng hoạt động bởi vì tầm soát UTV bằng siêu âm thông thường chỉ là tầm soát thường quy, đối với những phụ nữ có mật độ mô vú dầy như phụ nữ châu Á và đặc biệt ở Việt Nam thì 50% nhũ ảnh vẫn có thể bỏ sót

Hệ thống còn được tích hợp công nghệ đàn hồi mô ARFI, đánh giá độ cứng của mô giúp kiểm chứng và bổ sung cho kết quả trên hình ảnh siêu âm vú 3D, tăng cường độ chính xác trong chẩn đoán, hạn chế việc sinh thiết không cần thiết. Hệ thống siêu âm vú 3D Acuson S2000 ABVS mang lại phương pháp đánh giá tổn thương vú nhanh chóng, an toàn do không xấm lấn, không có tia phóng xạ, và hiệu quả đặc biệt đối với bệnh nhân có vú đặc, nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân trong thăm khám mà không gây đau đớn, phù hợp cho việc tầm soát bịnh.

Chương trình lễ ra mắt còn nêu lên các giải pháp để tầm soát UTV và trình diễn thao tác trên hệ thống ACUSON S2000 ABVS và những chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm về giá trị trong tầm soát và chẩn đoán UTV của TS. BS. Barbara - Trung Tâm Y Khoa Saint Lukes-Một trong những người đầu tiên thực hiện kĩ thuật ABVS.

Máy siêu âm đàn hồi 3D ACUSON S2000 ABVS này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới về việc điều trị ung thư vú, tạo ra dấu ấn, đẩy mạnh thương hiệu HMSG trong nhận diện về chuyên môn và kĩ thuật để chẩn đoán hiệu quả UTV trong tương lai.