Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Khoảnh khắc đầu đời của bé Liam – trải nghiệm sinh tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khoảnh khắc đầu đời của bé Liam – trải nghiệm sinh tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ở phẫu trường, không gì ấn tượng bằng tiếng khóc chào đời của các bé yêu. Khoảnh khắc khi nghe bé khóc, thấy bé nằm gọn trên ngực mẹ tiếp xúc “da kề da” là giây phút ý nghĩa nhất trong cuộc đời của người mẹ và cũng là niềm hạnh phúc to lớn của cả ekip y bác sĩ. Khoảnh khắc ấy càng trở nên đặc biệt và có ý nghĩa hơn đối với những ông bố, bà mẹ đón con chào đời giữa thời diểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Chúng tôi đã chứng kiến sự chào đời của thiên thần bé nhỏ Liam trong quãng thời gian “khó quên” ấy. Tiếng khóc đầu đời của bé Liam cất lên, kết thúc những ngày nhọc nhằn trong thai kỳ 9 tháng 10 của Mẹ đồng thời giải toả mọi lo lắng của cả gia đình khi Mẹ chuyển dạ trong những ngày xã hội giãn cách. Giờ đây, Mẹ đã yên tâm đón thiên thần nhỏ bé nằm gọn trong lòng mẹ; trong khi Bố vỡ òa xúc động khi nghe tin “mẹ tròn con vuông”. Họ hàng, ông bà đã có thể thở phào nhẹ nhỏm khi cả Mẹ và Bé đều khoẻ mạnh, an toàn.

Với nhiều cung bậc cảm xúc, Bố Mẹ và Bé cùng đi được 2/3 hành trình lớn, hành trình Mang thai – Sinh nở – Nuôi dưỡng. Sự mang nặng đẻ đau của Mẹ và tình yêu thương vô bờ bến của Bố cùng Ông Bà sẽ dưỡng nuôi Liam trong môi trường phát triển tốt đẹp nhất. Và, “Khoảnh khắc đầu đời” của Liam sẽ là ký ức đáng nhớ nhất của Bố Mẹ và cả gia đình, đồng thời là món quà ý nghĩa mà ekip BV Hoàn Mỹ Sài Gòn dành tặng cho gia đình. Chúc cả gia đình mãi hạnh phúc.

Trộm vía: chúc Liam khỏe mạnh và ngoan ngoãn con nhé! Cảm ơn Bố Mẹ đã tin tưởng lựa chọn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn làm nơi đón Liam chào đời.

Xem thêm các Clips trải nghiệm sinh con tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn: https://bit.ly/trainghiemsinhcontaiBVHoanMySaiGon

Thông tin Gói Sinh: https://www.hoanmysaigon.com/chi-tiet-goi-kham/goi-sanh-hanh-phuc-hoan-my

Tư vấn gói sinh: 0904.334.841