Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hướng Dẫn Mặc Và Tháo Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo trước) | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hướng Dẫn Mặc Và Tháo Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo trước)

Trong bối cảnh đại dịch COVID–19, việc sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân (PPE) trở nên thiết yếu đối với nhân viên y tế. Phương tiện phòng hộ cá nhân cho phép nhân viên y tế:

+ bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc gần, chăm sóc và điều trị người bệnh nhiễm hoặc nghi nhiễm Virus SARS-CoV 2;

+ hạn chế phát tán mầm bệnh ra môi trường bên ngoài để bảo vệ những người bệnh khác và cộng đồng.

Diễn biến dịch phức tạp như hiện nay, phương tiện phòng hộ cá nhân được sử dụng rộng rãi hơn, không chỉ trong ngành y tế mà còn có lao động của các ngành nghề khác, ví dụ nhân viên hàng không, cảng vụ …thậm chí, những cá nhân nhập cảnh theo đường hàng không cũng tự trang bị phương tiện phòng hộ cá nhân để phòng chống lây nhiễm.

Tuy nhiên, các phương tiện phòng hộ cá nhân chỉ có thể PHÁT HUY HIỆU QUẢ khi được mặc và tháo ĐÚNG cách.

Để giúp người mặc nắm rõ và rèn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) chuẩn bị 2 video hướng dẫn cách mặc và tháo phương tiện phòng hộ cá nhân dành cho bộ phương tiện phòng hộ liền mũ, áo, quần - dây kéo trước.

Các phương tiện phòng hộ cá nhân được sử dụng trong video gồm: găng tay, khẩu trang (N95), bộ phương tiện phòng hộ liền mũ, áo, quần - dây kéo trước, bao giầy, kính bảo hộ, mạng che mặt và tạp dề.

Hãy cùng BV HMSG khám phá cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân AN TOÀN để bảo vệ bản thân và người bệnh, cộng đồng.

Hướng Dẫn MẶC Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần dây kéo trước)

 

Hướng Dẫn THÁO Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần dây kéo trước)