Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hướng Dẫn Mặc Và Tháo Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau) | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hướng Dẫn Mặc Và Tháo Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau)

Trước sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, phương tiện phòng hộ cá nhân (PPE) được sử dụng rộng rãi, không không chỉ trong ngành y tế mà còn có lao động của các ngành nghề khác, ví dụ nhân viên hàng không, cảng vụ …thậm chí, những cá nhân nhập cảnh theo đường hàng không cũng tự trang bị phương tiện phòng hộ cá nhân để phòng chống lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, các phương tiện phòng hộ cá nhân chỉ có thể PHÁT HUY HIỆU QUẢ khi được mặc và tháo ĐÚNG cách. Nếu sai một bước trong quy trình, người mặc phương tiện phòng hộ cá nhân sẽ dễ dàng bị nhiễm các mầm bệnh. Vì vậy, việc nắm rõ quy trình và có thể thường xuyên thực hành mặc – tháo phương tiện phòng hộ cá nhân sẽ giúp người mặc hạn chế nguy cơ phơi nhiễm, bảo vệ bản thân.

Để giúp người mặc nắm rõ và rèn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) chuẩn bị 2 video hướng dẫn cách mặc và tháo phương tiện phòng hộ cá nhân dành cho bộ phương tiện phòng hộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau.

Các phương tiện phòng hộ cá nhân được sử dụng trong video gồm: găng tay, khẩu trang (N95), bộ phương tiện phòng hộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau, bao giầy, kính bảo hộ, mạng che mặt và tạp dề.

Hãy cùng BV HMSG khám phá cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân AN TOÀN để bảo vệ bản thân và người bệnh, cộng đồng.

Mặc Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau)

 

Tháo Phương Tiện Phòng Hộ Cá Nhân (Bộ liền mũ, áo, quần - dây kéo sau)