Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hội nghị khoa học Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 2020 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hội nghị khoa học Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 2020

18-10-2020

Với hơn 36 chủ đề ở tất cả các lĩnh vực: Tiêu Hóa, Tim mạch, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Dinh dưỡng, Dược,… hội nghị khoa học thường niên tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã cập nhật nhiều kiến thức mang tính ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Ngày 17/10/2020, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học bệnh viện với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên y tế bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, các bệnh viện trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ. Đây là một sự kiện trình bày kết quả nghiên cứu khoa học nổi trội của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Phát biểu tại buổi lễ, BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – GĐ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cho biết, “Y khoa là ngành khoa học không chắc chắn và luôn thay đổi. Chính vì vậy, người thầy thuốc cần phải học hỏi liên tục để cập nhật, tìm kiếm những kiến thức và phát minh mới thông qua nghiên cứu khoa học để thay đổi thực hành. Từ đó, các BS sẽ có thói quen thực hành trên chứng cứ và tạo được chuẩn mực trên thực hành lâm sàng. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mong muốn ứng dụng những công nghệ mới của Thế Giới vào điều trị tại Việt Nam để các Bác sĩ, Điều dưỡng và nhân y tế nói chung, đem đến kết quả lâm sàng tốt nhất cho người bệnh”

Hội nghị khoa học năm nay diễn ra với 3 phiên: 6 đề tài phiên chuyên gia, 6 đề tài phiên nội khoa, 9 đề tài phiên ngoại khoa và 14 báo cáo poster. Các đề tài nghiên cứu phong phú, nêu bật được kết quả các công trình nghiên cứu mang lại tính ứng dụng cao cho người bệnh trong chẩn đoán và điều trị mang lại kết quả tốt cho người bệnh.

Sự kiện không chỉ cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị mà còn đem đến cho người tham dự nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.