Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN 2021 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN 2021

26-11-2021

Năm 2021 đã đánh dấu một năm nhiều biến động, nhiều sự thay đổi để thích nghi với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà các dự án nghiên cứu khoa học bị ảnh hưởng và gián đoạn. Nhất là trong môi trường y khoa luôn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với việc tìm tòi, học hỏi, áp dụng các nghiên cứu mới vẫn diễn ra đều đặn, hàng ngày, hàng giờ. Tiếp nối truyền thống về duy trì hoạt động nghiên cứu khoa học nói chung và tổ chức các hội nghị hội thảo chuyên đề y khoa nói riêng, hàng năm BV Hoàn Mỹ Sài Gòn (HMSG) long trọng tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN với mong muốn giới thiệu và chia sẻ đến quý đồng nghiệp các đề tài có giá trị đã được nghiên cứu trong thời gian vừa qua của đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế tại BV. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để các chuyên gia từ các BV lớn tại TP. Hồ Chí Minh đến chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm trong thực hành điều trị y khoa, tiếp cận, áp dụng các phương pháp điều trị kĩ thuật cao, mang lại hiệu quả, chất lượng điều trị vượt trội dành cho người bệnh.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN NĂM 2021, quy tụ 09 chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Ngoại Tiêu hóa, Nội tiết, Ngoại Niệu, Tim mạch, Hô hấp, Kiểm soát nhiễm khuẩn… cùng 14 đề tài nổi bật từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh, Dinh dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi… của BV HMSG được chia thành 3 phiên Chuyên gia, Ngoại Khoa, và Nội khoa.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Từ 08:00 – 17:00 Thứ Bảy ngày 27/11/2021

Địa điểm: Hội trường Lầu 5 – BV Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Hội nghị được tổ chức với các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch COVID-19, tuân thủ và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K trong suốt thời gian diễn ra chương trình.