Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN 2019

21-09-2019

Ngày 21/09/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học bệnh viện dành cho nhân viên y tế. Nổi bật trong 21 đề tài năm nay là các nghiên cứu về “các phương pháp điều trị mới, cập nhật phác đồ tầm soát và điều trị, nâng cao an toàn người bệnh, giảm sai sót và biến chứng trong điều trị” liên quan những bệnh lý về tiêu hóa, ung thư và chấn thương chỉnh hình nhằm cải thiện chất lượng sống và hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Nghiên cứu khoa học là một phần trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người bệnh, luôn là nhiệm vụ hàng đầu của cán bộ y tế nói chung và Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nói riêng. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, tuân thủ những phác đồ điều trị tốt nhất phục vụ người bệnh, công tác nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn được quan tâm, chú trọng và góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng đem lại hiệu quả cho bệnh viện và đặc biệt là đem lại lợi ích và sự an toàn cho người bệnh.

Hội nghị Khoa học bệnh viện năm 2019 lần này, tập trung 21 đề tài chuyên môn tiêu biểu ở các lĩnh vực: Tiêu hóa, Tim mạch, Hồi sức, Tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Tạo hình thẩm mỹ, Ung Bướu, Dinh dưỡng… được trình bày và thảo luận, chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 Bác sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên.

Nhiều đề tài hay sẽ được các bác sĩ trao đổi, phản biện tạo điều kiện để bệnh viện Hoàn Mỹ học hỏi, trao đổi kinh ngiệm. Điển hình là các bài báo cáo “Điều trị tắc mạch trong ung thư”của TS.BS Lê Thanh Liêm; "Hiệu quả phẫu thuật STARR điều trị sa trực tràng kiểu túi” của Ths.BS Nguyễn Ngọc Thao; “Điều trị gãy xương đùi bằng phương pháp thay khớp háng chuôi dài” của Ths.BS Nguyễn Tấn Lãm; “Hiệu quả điều trị nhồi máu não cấp bằng tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch” của Ths.BS Hoàng Thị Tố Uyên công tác tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hội nghị Khoa học là sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên, có ý nghĩa lớn đối với việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học, tạo ra diễn đàn chia sẻ chuyên môn về Nội – Ngoại khoa của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong bối cảnh nền y tế Việt Nam đang tích cực đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực y tế; tạo cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề trong thực hành lâm sàng cũng như cập nhật các tiến bộ mới nhất trong y khoa từ các chuyên gia đầu ngành.

Thông qua chương trình, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mong muốn cùng hội nhập, phát triển, đóng góp chung vào quá trình hội nhập quốc tế của đất nước, mang lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe của người dân.

Một số hình ảnh tại hội nghị: