Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hoàn Mỹ Sài Gòn hợp tác cùng chuyên gia tim mạch Mỹ phẫu thuật tim | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hoàn Mỹ Sài Gòn hợp tác cùng chuyên gia tim mạch Mỹ phẫu thuật tim

12-04-2016

Trong lần trở lại Việt Nam vào tháng 4 năm nay, Giáo sư Hiệp Nguyễn hợp tác cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn để tư vấn phẫu thuật tim mạch cho các bệnh nhân và chuyển giao các kỹ thuật mới nhất trong phẫu thuật tim cho đội ngũ bác sĩ của Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Giáo sư Hiệp Nguyễn là ai?
Là một người Mỹ gốc Việt, được mệnh danh là “bậc thầy tim mạch”, Giáo sư tốt nghiệp Cử nhân Y khoa tại Đại học Texas Medical Branch và thực tập tại Đại học California, Irvine (Hoa Kỳ). Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Thomas Jefferson. Ông là thành viên Ban quản trị kiêm Tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học New York. Thành công ngày hôm nay của ông là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu, làm việc miệt mài trong 20 năm và những lần thực hiện phẫu thuật thành công lên đến con số 10,000 ca. Dù thành công trên đất Mỹ nhưng ông luôn nung nấu mong muốn được trở lại Việt Nam vì nơi đây là quê hương, là một phần ký ức trong tuổi thơ của ông.

Hợp tác cùng Hoàn Mỹ Sài Gòn

Trở về Việt Nam và lựa chọn một nơi đáng tin cậy để chuyển giao những công nghệ, kỹ thuật mới nhằm giúp ích cho y học nước nhà là một điều không hề dễ dàng. Dẫu thế, Giáo sư đã chọn Hoàn Mỹ Sài Gòn, thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - một tập đoàn với hệ thống bệnh viện trải dài từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo để nâng cao tay nghề. Hơn thế nữa, Hoàn Mỹ Sài Gòn là một trong số những Bệnh viện tư có quy mô lớn tại TP. HCM.

Cùng Hoàn Mỹ Sài Gòn, Giáo sư mong muốn những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới mà mình mang về sẽ giúp ích cho hành trình mang trái tim khỏe mạnh trở lại cho những bệnh nhân tim mạch. Bởi, bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong số các bệnh lý hiện nay. Mỗi năm, số người tử vong do bệnh tim tại Việt Nam là 200,000 người, chiếm ¼ số ca tử vong trên cả nước. Vì thế, việc trau dồi những công nghệ, kỹ thuật mới từ các chuyên gia tim mạch hàng đầu trên thế giới và áp dụng vào y học Việt Nam là một việc tất yếu.

Trong lần trở về và hợp tác với Hoàn Mỹ Sài Gòn tháng 4 này, Giáo sư cũng giảng dạy trong nội bộ bệnh viện và chuyển giao các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật can thiệp nội mạch – hai kỹ thuật mới được phát triển trên thế giới và đang được các chuyên gia tim mạch áp dụng thành công trong thời gian gần đây.

Lịch trình làm việc cụ thể của Giáo sư Hiệp Nguyễn tại Hoàn Mỹ Sài Gòn
Từ ngày 18 – 21/04, Giáo sư Hiệp sẽ tư vấn cho ekip phẫu thuật Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện 5 ca phẫu thuật tim mạch.

Ngoài ra, ngày 20/04, Giáo sư tham gia chương trình hội chẩn liên viện, và ngày 22/04, Giáo sư có buổi giảng dạy nội bộ và trao đổi cùng đội ngũ bác sĩ Hoàn Mỹ Sài Gòn về các kỹ thuật mới nhất trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật nội mạch.

Sự hợp tác giữa Giáo sư và Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không chỉ mang lại một cuộc sống mới cho những bệnh nhân tim mạch mà còn góp phần nâng tầm phát triển cho nền y học nước nhà.

Bạn cần biết:
Từ ngày 18/04 đến 22/04, Gs.Ts. bác sĩ người Mỹ- Hiệp Nguyễn sẽ có chuyến thăm và làm việc tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Trong lịch làm việc của giáo sư Hiệp Nguyễn lần này, có 5 bệnh nhân may mắn sẽ được vị giáo sư nổi tiếng này trực tiếp hướng dẫn ekip Phẫu thuật tim mạch bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện công tác phẫu thuật. Ngoài ra ngày 20 tháng 04, Giáo sư cũng tham gia hội chẩn tim mạch liên viện và sẽ giảng bài và cập nhật các kỹ thuật mới trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật nội mạch. Đây được xem là những kỹ thuật mới được phát triển trên thế giới và đang trở thành xu hướng được các chuyên gia Tim mạch ứng dụng thành công trong thời điểm này.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: 08 3990 2468