Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hoàn Mỹ Sài Gòn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hoàn Mỹ Sài Gòn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

18-10-2021

Nhằm đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc-xin COVID-19, đặc biệt cho những đối tượng ưu tiên theo hướng dẫn của Sở Y tế TP.HCM, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (HMSG) tổ chức tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 cho:

  • Người mang thai trên 13 tuần.
  • Mẹ cho con bú.
  • Người cao tuổi, trên 65 tuổi.
  • Người mắc bệnh nền mãn tính bao gồm: Tăng Huyết Áp, Đái Tháo Đường, Suy Thận Mạn, COPD (bệnh Phổi Tắc Nghẽn mạn tính), Béo phì có chỉ số BMI trên 30.
  • Người có các bệnh lý: Ung Thư, Xơ Gan giai đoạn cuối, sau phẫu thuật tim mạch lồng ngực, … các trường hợp bệnh lý nặng vừa điều trị ổn định tại bệnh viện.

Tất cả quý khách hàng đăng ký sẽ được bệnh viện lập danh sách, khám sàng lọc và tiêm vắc-xin hoàn toàn miễn phí. Các bác sĩ sẽ khám sàng lọc trước tiêm, sau đó, khách hàng thuộc đối tượng ưu tiên sẽ được hẹn tiêm chủng trong ngày hoặc các ngày kế tiếp tùy theo tình trạng sức khỏe, thời gian tiêm (đối với khách hàng đã tiêm mũi 1) và tình hình phân bổ vắc-xin của Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC).

 “Không có cách nào tốt hơn là được bảo vệ bởi vắc xin, khi được tiêm sớm mỗi một người dân sẽ được bảo vệ một phần trước dịch bệnh. Khi thành phố quay lại với trạng thái bình thường mới, vẫn còn nhiều người chưa được tiêm chủng, đặc biệt là người nằm trong đối tượng ưu tiên. Do đó bệnh viện triển khai thêm chương trình Tiêm Chủng Vắc-xin ngừa COVID 19 tại bệnh viện, với mong muốn giúp người dân được bảo vệ an toàn trước đại dịch COVID 19”

– BS. Phạm Văn Sĩ – Phó Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch, bệnh viện HMSG chia sẻ.

Khi đến tiêm chủng tại bệnh viện, quý khách hàng cần mang theo các hồ sơ sức khỏe (sổ khám bệnh, toa thuốc, giấy chứng nhận tiêm vắc-xin ngừa COVID 19…)  để xác nhận đối tượng ưu tiên. Khách hàng chưa thuộc đối tượng ưu tiên vẫn được cập nhật danh sách và mời đến tiêm ngay khi được phân bổ vắc-xin. Bệnh viện sẽ điều phối kế hoạch tiêm mỗi ngày với số lượng người được tiêm hợp lý để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và khả năng phục vụ tốt nhất.

Song song với chương trình Tiêm Chủng tại bệnh viện, từ tháng 04/2021 bệnh viện HMSG đã tham gia các chương trình tiêm chủng cộng đồng theo phân công của Sở Y tế. Đến nay đã thực hiện hơn 40,000 mũi tiêm chủng cho cộng đồng và tiếp tục phủ mũi tiêm với mục tiêu mỗi người dân đều được bảo vệ bởi vắc-xin trước bệnh dịch COVID-19, giúp toàn dân mau chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Đăng ký tại đây: