Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Hành trình “Viết tiếp câu chuyện trái tim” tại Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Quay lại

Hành trình “Viết tiếp câu chuyện trái tim” tại Đồng Nai

08-11-2017

Trong hai ngày 9 và 10/11/2017, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) và Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai - thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai tổ chức khám tầm soát bệnh lý tim mạch miễn phí cho 600 người dân có hoàn cảnh khó khăn của 02 huyện Vĩnh Cửu và Long Thành.

Trong hành trình này, đội ngũ y bác sĩ của BV HMSG sẽ khám tầm soát bệnh lý Tim mạch miễn phí và tư vấn điều trị cho những bệnh tim mạch có chỉ định phẫu thuật. Đặc biệt, các trường hợp có chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp tim mạch là bệnh nhi (dưới 18 tuổi) có hoàn cảnh khó khăn sẽ được BV HMSG huy động, kết nối các quỹ, hội, mạnh thường quân để được hỗ trợ kinh phí điều trị trong thời gian sớm nhất.

Tiếp nối hoạt động “Viết tiếp Câu chuyện trái tim” trong hệ thống Hoàn Mỹ; chương trình lần này của BV HMSG sẽ dừng chân tại 2 điểm, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai (9/11/2017) và Trung tâm Y tế Huyện Long Thành (10/11/2017), với khoảng 300 người dân được tầm soát tại mỗi điểm dừng chân, chương trình hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin, nghị lực sống cho những mảnh đời bất hạnh, để mỗi cuộc hành trình không chỉ là câu chuyện của Trái tim, của cuộc đời mỗi người bệnh mà còn là câu chuyện về tình yêu thương được tiếp nối, lan tỏa trong cộng đồng với sự chung tay cho những ca mổ tim miễn phí.

  • Thông tin thêm:

*** “Viết tiếp Câu chuyện trái tim”: Hoạt động xã hội thường niên được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động đã 10 năm qua, kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim và Quỹ Vina Capital, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam & các tỉnh thành.... Cùng với đội ngũ y bác sĩ có khả năng chuyên sâu về chuyên khoa tim mạch của các đơn vị tim mạch hệ thống Hoàn Mỹ, trong 3 năm gần đây chương trình giúp tầm soát tim mạch lên đến hơn 30 ngàn lượt/năm trên 30 tỉnh thành địa phương và điều trị phẫu phuật bệnh tim miễn phí cho hơn 1.000 trẻ em và người dân nghèo trong độ tuổi lao động tại các khu vực vùng trũng y tế.

Khoa Tim Mạch của BV HMSG là một trong những chuyên khoa được đầu tư mạnh cả về cở sở vật chất lẫn năng lực chuyên môn. Mỗi một dịch vụ khám chữa bệnh đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, là thành viên Ban chấp hành của Hội Tim Mạch Việt Nam, được cấp nhiều chứng chỉ chuyên khoa tại những đơn vị uy tín. HMSG đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó mà trước đó chỉ có thể thực hiện ở bệnh viện nước ngoài. Hầu hết các công nghệ điều trị ưu tú nhất trên thế giới và trang thiết bị hiện đại đều được ứng dụng thành công tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn như Kỹ Thuật Mổ Tim Hở Ít Xâm Lấn, Mổ Tim Xâm Lấn Tối Thiểu…