Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ban giám đốc

Huỳnh Thị Phương Thảo

Phó Giám Đốc Tài Chính

Bà Huỳnh Thị Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Monash, Úc năm 2011. Trước đó, bà tốt nghiệp Cử nhân tại trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh. Bà đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2013, bà Huỳnh Thị Phương Thảo gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bà được đề bạt làm Phó giám đốc Tài chính tại bệnh viện Hoàn Mỹ Quốc tế đồng Nai năm 2015 và Hoàn Mỹ Sài Gòn vào năm 2016.

Quan Điểm:

"Bệnh viện là môi trường làm việc khác với tất cả các ngành khác. Đây là nơi chịu trách nhiệm về sức khỏe và tính mạng của khách hàng nên có yêu cầu cao và nghiêm khắc về trình độ chuyên môn, quy trình quản lý (con người) và trang thiết bị y tế (máy móc). Nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn dành ra khoản ngân sách cao để đầu tư nguồn lực nhân sự, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật, ứng dụng kĩ thuật mới; điển hình là các khóa đào tạo liên tục tại Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị y tế luôn được nâng cấp nhằm đảm bảo bệnh nhân được tiếp cận phương pháp điều trị mới nhất và hiệu quả nhất."