Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Ban giám đốc

BS Nguyễn Hữu Trâm Em

Giám Đốc Điều Hành

BS. Nguyễn Hữu Trâm Em tốt nghiệp Y Khoa năm 1991, tại Đại Học Y Dược Huế. Ông đã được đào tạo chuyên khoa Nội Tim Mạch và giữ chức vụ Trưởng khoa Điện Chẩn Đoán tại Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa MEDIC gần 10 năm. Năm 2003, ông gia nhập vào Bệnh Viện Hoàn Mỹ và liên tục được đề bạt các vị trí cao cấp như Trưởng Phòng Đào Tạo, Phó Giám Đốc Chuyên Môn.

Đến tháng 4/2015, ông được bổ nhiệm làm Quyền Giám Đốc Bệnh Viện và chính thức là Giám Đốc Bệnh Viện Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn kể từ tháng 11/2015.

BS. Nguyễn Hữu Trâm Em được đào tạo về nội tim mạch từ năm 1993, đã được đào tạo chuyên khoa I Nội Khoa, là bác sĩ có quá trình thực hành hơn 20 năm trong lĩnh vực nội tim mạch. Đã tham gia nhiều hoạt động khoa học với hơn 10 nghiên cứu về tim mạch và có nhiều đóng góp các bài báo khoa học liên quan các lĩnh vực tim mạch lâm sàng, điện tâm đồ, điện tâm đồ gắng sức, Holter ECG…

Từ một nhà lâm sàng, ông không ngừng cải thiện kỹ năng lãnh đạo và tham gia các hoạt động bệnh viện như là nhà quản trị y tế chuyên nghiệp. Đồng thời ông cũng được đào tạo trong nhiều khoá học Quản Trị Bệnh Viện tại Đại Học Đại Học Quản trị Singapore (SMU) và chương trình liên kết Quản Trị Bệnh Viện của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với Trường EHESP (Pháp)

Quan điểm

“Y học là một ngành khoa học không ngừng cải tiến và phát triển, việc cập nhật các kỹ thuật, công nghệ điều trị hiện đại với các chuyên gia đến từ những nền y học phát triển là hết sức cần thiết, không chỉ với nhân viên y tế tại bệnh viện mà quan trọng hơn, là đem đến cuộc sống tốt đẹp cho người bệnh. Với định hướng trở thành một bệnh viện không chỉ tốt về dịch vụ, mà còn có chất lượng chuyên môn cao, trong thời gian tới, Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ đẩy mạnh hợp tác chuyển giao công nghệ, kỹ thuật y học với các đơn vị quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đem đến cho người bệnh trải nghiệm thật tốt đẹp tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.”