Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Đừng để đột quỵ đánh cắp đi người thân của bạn – Hãy tầm soát đột quỵ ngay hôm nay! | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Đừng để đột quỵ đánh cắp đi người thân của bạn – Hãy tầm soát đột quỵ ngay hôm nay!

11-12-2018

Nhằm mong muốn mang đến món quà chăm sóc sức khỏe cho người dân, BV HMSG gởi tặng quý khách hàng gói “Tầm soát đột quỵ” ưu đãi 50% chi phí xét nghiệm và miễn phí siêu âm tim từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Đăng ký ngay tại đây.

Tai biến mạch máu não/ đột quỵ là chứng bệnh vô cùng nguy hiểm nó đến bất ngờ khiến người bệnh có thể tử vong nếu không biết cách cấp cứu kịp thời. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, 50% trong số đó tử vong. Nếu may mắn được cứu sống, bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các biến chứng nguy hiểm như rối loạn nhận thức, mất khả năng vận động, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó khăn trong việc nói hoặc nuốt, rối loạn tâm lý… Ngoài ra, còn ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tài chính và tinh thần của người nhà bệnh nhân bị đột quỵ.

Số lượng bệnh nhân bị tàn tật do đột quỵ cũng có xu hướng tăng mạnh với nhiều di chứng nặng nề, như: thất ngôn, viêm phổi, co cứng, suy giảm trí nhớ, trầm cảm, liệt nửa người, rối loạn nuốt…

Một khi đã bị đột quỵ, việc điều trị vô cùng khó khăn, phức tạp.Và việc phục hồi chức năng sau đột quỵ cũng là một quá trình tập luyện lâu dài. Do đó, tầm soát sớm để ngăn chặn nguy cơ là cách để bảo vệ cơ thể trước nguy cơ đột quỵ hữu hiệu nhất. Với mong muốn mang đến món quà chăm sóc sức khỏe cho người dân, BV HMSG gởi tặng quý khách hàng gói “Tầm soát đột quỵ” ưu đãi 50% chi phí xét nghiệm và miễn phí siêu âm tim từ nay đến hết ngày 31/12/2018:

***Không áp dụng BHYT, giá khuyến mãi áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình, các chỉ định thêm sẽ đóng theo viện phí của BV HMSG.

Chương trình kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2018 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (60 – 60A Phan Xích Long, P.01, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM).

Đăng ký ngay tại đây.