Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Tin tuyển dụng

Chuyên viên Quản lý chất lượng Bệnh viện

Ngày đăng: 25-05-2020

1/ Mô tả công việc:

- Kiểm soát chất lượng dịch vụ liên quan công tác chăm sóc, an toàn người bệnh theo quy định/quy trình của ngành và bệnh viện.
-  Phối hợp với phòng điều dưỡng phân tích số liệu giám sát tuân thủ quy trình kỹ thuật và các tiêu chí an toàn người bệnh. Thực hiện các hoạt động cải tiến liên quan đến công tác chăm sóc, an toàn người bệnh.
Giám sát công tác triển khai các hoạt động điều dưỡng (C6); kiểm soát nhiễm khuẩn (C4) theo bộ tiêu chí chất lượng hiện hành của ngành và bệnh viện.

Quản lý các chỉ số đo lường (KPI) các khoa về công tác chăm sóc và ATNB. Theo dõi và thống kê đầy đủ các chỉ số đo lường công tác chăm sóc và ATNB theo quy định của ngành, bệnh viện.

- Thống kê số liệu, phân tích nguyên nhân và xu hướng tuân thủ các quy định, quy trình kỹ thuật, các tiêu chí ATNB. Đề xuất giải pháp cải tiến/khắc phục. Phân tích và đánh giả hiệu quả cải tiến công tác ATNB

Thống nhất với phòng Điều dưỡng ra bảng kiểm tra các tiêu chí. Hướng dẫn các khoa soạn thảo quy trình/bảng kiểm công tác chăm sóc người bệnh và ATNB.

Giám sát và hướng dẫn ĐD các khoa thực hiện các dự án cải tiến nâng cao chất lượng chăm sóc.

Theo dõi hành động khắc phục và xác nhận hiệu quả các đối sách cải tiến các khoa/phòng. Triển khai các khuyến cáo về an toàn người bệnh đến các khoa. Hỗ trợ tập huấn các khoa/phòng về công tác chăm sóc người bệnh

2/ Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng/ Y khoa hoặc tương đương

- Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên

- Có kiến thức về quản lý chất lượng Bệnh viện, 

- Thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng và các phần mềm báo cáo thống kê

- Giao tiếp tốt, kỹ năng phân tích số liệu tốt.

 

Nộp hồ sơ ứng tuyển