Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Chương Trình Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng 2020 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Chương Trình Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng 2020

04-01-2021

Vào 2 ngày 27/12/2020 và ngày 03/01/2021, tại tầng M, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức Chương trình Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng 2020 cho hơn 150 cô chú, là thành viên trực thuộc trung ương Hội Hữu Nghị Việt Nam – Campuchia, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh Niên Việt Nam phía Nam cũng như nhóm công tác từ thiện chùa Phổ Minh.

Chương trình Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng 2020 hướng tới mục tiêu nâng cao ý thức tự chăm lo sức khoẻ và phòng bệnh trong cộng đồng bằng việc khám sức khoẻ định kỳ thường xuyên. Bên cạnh đó, chương trình cũng tuyên truyền và giáo dục kiến thức xử trí tình huống bệnh khẩn cấp, cụ thể bệnh Đột quỵ. Đội ngũ khám và chữa bệnh của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn mong muốn mỗi người từ bỏ thói quen có hại và thực hành các hành vi có lợi cho sức khỏe. Mỗi người phải tự trang bị kiến thức cơ bản về phòng ngừa Đột quỵ và có những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh trước những cơn Đột quỵ cấp. “Đừng để Đột quỵ đánh cắp người thân yêu của bạn” là mục tiêu của chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng này.

Chương trình diễn ra gồm 2 hoạt động chính:

Chương trình khám tổng quát và tầm soát bệnh tim mạch thông qua các mục khám như: Đo đường huyết, đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm tim, siêu âm bụng, khám nội tổng quát, khám Tai Mũi Họng, khám Mắt, Khám Ngoại tổng hợp và khám Tim mạch.

Nói chuyện sức khỏe (health talk): giáo dục sức khoẻ cộng đồng thông qua hội thảo tư vấn xử trí bệnh Đột quỵ