Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Buổi sinh hoạt CLB Tim mạch Tháng 8 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Buổi sinh hoạt CLB Tim mạch Tháng 8

21-08-2017

Với chủ đề: Tìm hiểu Bệnh Tăng huyết áp


Chiều ngày 18/08/2017 vừa qua, buổi sinh hoạt của CLB đã diễn ra thành công với sự tham gia của các cô bác, anh chị đến từ nhiều quận, huyện khác nhau trong thành phố. Các thành viên của CLB đã được Bác sĩ Đoàn Thị Thanh Nguyệt – Chuyên khoa Tim mạch BV Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp các kiến thức cập nhật rất hữu ích về bệnh tăng huyết áp, hướng dẫn cách đo huyết áp, theo dõi các chỉ số, phân tích nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh tăng huyết áp.

Với những chia sẻ tận tình từ bác sĩ Thanh Nguyệt, các cô chú, anh chị tham gia đã hiểu thêm về mức quan trọng của căn bệnh Tăng huyết áp để từ đó có những kiến thức cơ bản chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hoạt động với mục đích vì sức khỏe cộng đồng, CLB Tim mạch được tổ chức sinh hoạt đều đặn vào ngày 18 hàng tháng, với những chủ đề hữu ích được chia sẻ từ các Bác sĩ chuyên khoa của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Các buổi sinh hoạt được tổ chức hoàn toàn miễn phí, khuyến khích sự tham gia của tất cả mọi người. Đăng ký tham gia hằng tháng qua số điện thoại: 0904 334 841

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt