Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG MÁY TÁN SỎI VÀ HỘI THẢO | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG MÁY TÁN SỎI VÀ HỘI THẢO

25-03-2019

Sáng ngày 23/03/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức buổi “Lễ khai trương máy tán sỏi Delta II ( Dornier) có xuất xứ từ Đức”. 

Đến tham dự buổi lễ có BS.Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám Đốc Điều Hành HMSG; TS. BS Nguyễn Tuấn - Phó Giám Đốc chuyên môn. Đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, có sự tham dự của Ông Phạm Mạnh Cường – PGĐ điều hành Quản trị dịch vụ và hỗ trợ bệnh viện phòng khám cùng bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Tp. HCM.

Máy tán sỏi ngoài cơ thể Delta 2 là dòng máy công nghệ cao, sử dụng phương pháp điều trị không xâm lấn, sử dụng sóng chấn động làm vỡ sỏi. Người bệnh không phải trải qua gây mê phẫu thuật, không nằm viện điều trị dài ngày, tỉ lệ biến chứng sau tán sỏi thấp... là những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây.

Tại buổi lễ, BS Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám Đốc bệnh viện HMSG chia sẻ:“ Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trải qua một quá trình phát triển tích cực trong những năm qua liên quan đến ngành Tiết niệu, trang bị nhiều thiết bị máy móc và máy tán sỏi này là một trong những kỹ thuật tốt nhất hiện nay, đặc biệt là TPHCM. Chúng tôi rất vinh dự khi cùng khoa Tiết niệu triển khai kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới nhất”

Chương trình đã mang lại góc nhìn khoa học toàn diện về phương pháp điều trị sỏi tiết niệu tiên tiến nhất hiện nay qua hai đề tài “ Cập nhật những tiến bộ trong điều trị sỏi niệu” của PGS. TS. BS Nguyễn Văn Ân và “Điều trị sỏi tiết niệu bằng tán sỏi ngoài cơ thể” của BS. CKII Vũ Đình Kha – Trưởng Khoa Ngoại Niệu BV Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Máy tán sỏi ngoài cơ thể Dornier Delta 2 này, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới về trong việc điều trị sỏi tiết niệu, tạo ra dấu ấn, đẩy mạnh thương hiệu HMSG trong nhận diện về chuyên môn và kĩ thuật để điều trị sỏi tiết niệu hiệu quả trong tương lai.

Chiều cùng ngày, BV HMSG tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe “Bệnh lý sỏi tiết niệu và các phương pháp điều trị hiệu quả” với sự tham gia tư vấn của TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh, trưởng khoa Dinh dưỡng BVHMSG, PGS. TS. BS Trần Văn Ân, BS CKII Vũ Đình Kha, trưởng khoa Ngoại niệu, BVHMSG đã giải đáp thắc mắc, những quan tâm lo lắng của hơn 50 người dân. Nhiều câu hỏi về bệnh lý, chế độ dinh dưỡng phù hợp để ngăn ngừa sỏi thận một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. 
Bên cạnh đó, khách mời tham gia chương trình có những câu hỏi hay còn được nhận những phần quà hấp dẫn.  

Với những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia, chương trình mang lại những kiến thức về bệnh sỏi tiết niệu đến cộng đồng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, BV HMSG mong muốn mang lại chất lượng khám chữa bệnh tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho người dân TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: