Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN - Ý NGHĨA SLOGAN KHOA PHÒNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN - Ý NGHĨA SLOGAN KHOA PHÒNG

20-12-2016

Slogan hay còn gọi là khẩu hiệu không chỉ miêu tả đặc trưng khoa phòng mà quan trọng nhất nó thề hiện định hướng chung, mục tiêu chung và giá trị công việc mà các nhân viên của từng Khoa - Phòng luôn nỗ lực hướng đến. Với tiêu chí chung của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được thể hiện qua Slogan "Chăm sóc hôm nay – Sức khỏe ngày mai", các khoa - phòng cũng có những những mục tiêu riêng để cùng chèo lái con thuyền chung về đến điểm đích của chất lượng dịch vụ y tế hướng đén bệnh nhân.

Phòng Điều dưỡng: TẬN TÂM CỦA ĐIỀU DƯỠNG – HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI BỆNH. Tận tâm của điều dưỡng thể hiện qua 3 công đoạn. Thứ nhất khi bệnh nhân đến, điều dưỡng phải tiếp đón niềm nở. Bệnh nhân ở lại, điều dưỡng phải chăm sóc tận tình và khi bệnh nhân về, điều dưỡng phải dặn dò chu đáo. Đó là quyết tâm của Khối điều dưỡng năm 2017

Khoa Xét nghiệm: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG – VỮNG CHẮC NIỀM TIN. Khoa xét nghiệm đang từng bước nâng tầm chất lượng lên cao, thông qua việc tham gia ISO 15189 và tham các dự án cải tiến chất lượng của Bệnh viện Hoàn Mỹ sài Gòn

Phòng Marketing: KẾT NỐI TRÁI TIM – KẾT NỐI NIỀM TIN. Người bệnh đến với Thầy thuốc với một trái tim mong chờ “Lương Y như Từ Mẫu”, mong chờ Hiệu Quả Điều Trị và Chất Lượng Dịch Vụ. Và người Thầy thuốc thì luôn nỗ lực hàng ngày và mỗi ngày cho những kết quả điều trị tốt nhất, và đem lại sự chăm sóc tốt nhất. Đó cũng chính là trái tim của người Thầy thuốc gửi đến người bệnh và thân nhân. Hiệu quả chữa trị và chất lượng dịch vụ không phải đến từ nỗ lực 01 chiều của nhân viên Y Tế. Đó còn là sự hợp tác, tin tưởng của người bệnh và thân nhân, cùng hợp tác trong quá trình điều trị và sử dụng dịch vụ Y Tế. Đã có nhiều điều kỳ diệu đến với người bệnh khi thân nhân đặt trọn niềm tin nơi người Thầy thuốc, và niềm tin ấy cũng chính là điểm tựa cho những nỗ lực không ngừng giành lại sự sống từng giây.

Hướng đến Kết Nối Trái Tim với Trái Tim, lan tỏa Niềm Tin vào Y Đức. Chúng tôi mong muốn góp phần cho những phép màu, và sức khỏe của cộng đồng thông qua những hoạt động Truyền Thông về Y Tế.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh: HÌNH ẢNH CHUẨN VÀNG – AN TOÀN ĐIỀU TRỊ. Khoa chẩn đoán hình ảnh với nét đặc trưng đó là chấn đoán bệnh lý dựa trên hình ảnh y học CT, X-Quang, Siêu Âm… để tìm ra bệnh lý một cách nhanh, chính xác và phát hiện bệnh lý một cách toàn diện để cho bác sĩ có hướng điều trị hiệu quả và sớm nhất cho bệnh nhân.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn: SẠCH TINH TƯƠM TRAO YÊU THƯƠNG. Câu slogan nói lên chức năng chính của khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là loại bỏ vi khuẩn, giữ cho môi trường Bệnh viện luôn sạch sẽ như một lời yêu thương mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khoa tiêu hóa: TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN – TẬN TỤY VỚI NGHỀ NGHIỆP. Những công việc hằng ngày của chúng tôi, ngoài chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi luôn đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng nghề nghiệp, chất lượng điều trị nhằm phục vụ bệnh nhân tốt hơn. Chúng tôi luôn trăn trở đồng hành cùng với bệnh nhân, cùng chia sẻ những khó khăn của nhân viên y tế. Những hoạt động của chúng tôi diễn ra từng giờ từng phút chỉ vì một mục đích: Chung tay chung sức vì sức khỏe của người bệnh.

Phòng IT: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KẾT NỐI TRÁI TIM. Trái tim được hiểu là tinh thần làm việc của mỗi một nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn. Phòng IT hy vọng việc ứng dụng công nghệ có thể giúp các nhân viên làm việc thuận lợi hơn, kết nối chặt chẽ hơn, mang lại dịch vụ ngày một tốt hơn nữa cho khách hàng.

Khoa sản phụ: CÙNG NHAU VƯỢT CẠN. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người mẹ, 9 tháng 10 ngày cưu mang hài nhi chờ đến ngày khai hoa nở nhuỵ, khoa sản chúng tôi muốn san sẻ một phần gánh nặng và đồng hành cùng các mẹ vượt qua giây phút khó khăn để đón nhận niềm hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chào đời. Với tâm nguyện làm việc bằng cả trái tim, chúng tôi luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng các Mẹ trong khoảnh khắc nguy hiểm, cùng các Mẹ chèo lái con thuyền “vượt biển” thành công.


Phòng Nhân sự: TRỌNG NHÂN SINH LỰC. Trọng nhân có nghĩa là đề cao vai trò của con người trong một doanh nghiệp, một tổ chức. Mỗi một người chúng ta là một cá thể, có một cái tôi riêng, có suy nghĩ và cảm nhận, có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy, nghề nhân sự là một môn nghệ thuật. Nghệ thuật không chỉ trong phần chuyên môn, kinh nghiệm làm việc mà còn có trong lắng nghe, sự thấu hiểu, sự đồng cảm và nghệ thuật trong cả khuyến khích và động viên. Điều đó được thể hiện qua các chức năng của phòng như tuyển dụng đúng người, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó là các kế hoạch về quy hoạch và phát triến người tài, đi kèm với các chính sách bổ nhiệm, chính sách về đào tạo, chính sách về khuyến khích động viên lương thưởng để động viên người lao động. Để làm được điêu đó thì cũng là một trong những thách thức của phòng nhân sự và khi làm được điều đó thì tất nhiên sẽ sinh ra lực. Lực ở đây chính là sức mạnh của một tập thể, điều đó sẽ tạo nên một chuyển biến mạnh mẽ và cũng tạo nên một lợi thế cạnh tranh trong một doanh nghiệp.

Khoa cấp cứu. NIGHT SMILE. Chúng tôi mong muốn một nụ cười trong đêm trực và hiệu quả làm việc xuất phát từ bệnh nhân đến với chúng ta… họ muốn gì và họ cần gì… Họ muốn hiệu quả điều trị và họ cần chất lượng phục vụ. Một cử chỉ chào thân thiện và một nụ cười trên đôi môi của nhân viên y tế chính là chìa khóa cho sự hài lòng của bệnh nhân, nâng cao chất lượng phục vụ.

Khoa nội tổng hợp: CÓ NIỀM TIN – CÓ TẤT CẢ. Đặc trưng của khoa Nội tổng hợp là một khoa bao gồm rất nhiều chuyên khoa. Để quản lý một khoa phức tạp như vậy, chúng tôi theo một tiêu chí “Có niềm tin có tất cả”. Bởi vì từ niềm tin dẫn dắt chúng ta hành động, chúng ta phải tin vào giá trị mà chúng ta hướng về, những giá trị mà chúng ta cam kết. Khi chúng ta tự tin vào bản thân thì chúng ta sẽ làm tốt, chúng ta tin vào đồng nghiệp trong khoa thì sẽ thấu hiểu và cùng nhau hướng tới giá trị chung tốt hơn. Và khi nhân viên y tế tự tin thì ánh mắt và cách chăm sóc sẽ lan tỏa đến người bệnh. 

Khoa tim mạch: ĐIỂM TỰA TRÁI TIM. Chúng tôi mong muốn đem lại một trái tim khỏe mạnh cho bệnh nhân, mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Với nguồn nhân lực gồm 12 bác sĩ nội khoa, 4 bác sĩ ngoại khoa và hơn 30 điều dưỡng, chúng tôi mong muốn đem lại cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tình, chu đáo, không phải chờ đợi lâu, xóa tan mọi sự lo lắng về bệnh tật và an tâm điều trị.

Khu điều trị quốc tế: ĐIỀU TRỊ BẰNG KHỐI ÓC – CHĂM SÓC BẰNG TRÁI TIM. Đây là lời cam kết làm việc của tập thể nhân viên Khu điều trị quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tập trung toàn bộ trí tuệ vào quá trình chăm sóc để đưa ra chẩn đoán sớm, điều trị đúng. Cùng với sự chăm sóc tận tâm chu đáo, cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tin tưởng rằng khi khách hàng đến với chúng tôi, họ sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng.

Khoa Dược: PHÁT THUỐC LIỀN TAY – TRAO NGAY NỤ CƯỜI. Khoa Dược có tổng cộng 3 kho thuốc - Tầng hầm B2, tầng trệt và tầng nội trú… đảm bảo nhập xuất thuốc liên tục cho các Khoa – Phòng. Với tinh thần đoàn kết, một lòng muốn nâng cao chất lượng, chúng tôi luôn tham gia thường xuyên các dự án cái tiến như TONI, AIDET, LEAN SIX SIGMA… để đem đến nụ cười cho bệnh nhân. Ba mươi bốn trái tim chung một lòng vì Nụ cười bệnh nhân.

Khoa Nội thần kinh: TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE TRÍ TUỆ. Khi nói đến khoa nội thần kinh người ta hay nghĩ đến não bộ, bao gồm: hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại biên... điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, trực tiếp tác động sức khỏe của từng cơ quan bên trong và chịu ảnh hưởng đầu tiên khi có áp lực từ bên ngoài. Chính vì vậy, khi người bệnh tìm đến chúng tôi, chúng tôi muốn mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cung cấp cho họ… Không chỉ chẩn đoán đúng bệnh, điều trị đúng phương pháp, mà còn khích lệ tinh thần bệnh nhân, để người bệnh phục hồi sức khỏe toàn diện từ cơ thể, tinh thần lẫn trí tuệ.

 

Phòng Hành Chánh: HÀNH CHÁNH ĐỔI MỚI – KẾT NỐI TRÁI TIM. Chúng tôi tự hào đã tạo được sự kết dính của 15 trái tim trong tập thể bé nhỏ của mình nhưng chúng tôi còn mong muốn nhiều hơn thế. Với công việc nghiêm túc, lòng nhiệt thành, sự năng nỗ để đáp ứng nhanh nhất, mang đến các tiện ích, sự thoải mái cho đồng nghiệp làm tốt công việc của mình, chúng tôi sẽ kết nối được trái tim của các bạn.

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng: VÌ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU. Vì chúng tôi thấu hiểu Bệnh nhân/Người nhà, nên họ luôn có lý do hợp lý cho mọi nhu cầu cần hỗ trợ. Vì chúng tôi thấu hiểu các khoa/ phòng, nên sẵn sàng chia sẻ vì mục tiêu chung. Vì chúng tôi thấu hiểu trách nhiệm của mình, nên luôn cùng nhau tìm ra giải pháp cho mọi yêu cầu. Vì tôi thấu hiểu “Chỉ có những con người hạnh phúc mới đem đến niềm vui cho người khác”, nên luôn cố gắng mang lại cho các nhân viên CSKH một môi trường làm việc thật hạnh phúc. Và Chúng tôi cùng nhau hành động bằng cả trái tim.