Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động BV năm 2018. | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động BV năm 2018.

26-01-2019

Chiều ngày 25/01/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động BV năm 2018.

Tại buổi lễ, Bs. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám Đốc BV Hoàn Mỹ Sài Gòn chia sẻ hoàn thành 10 mục tiêu và 5 thành tựu lớn của HMSG trong năm qua, đồng thời đưa ra 6 mục tiêu hành động mới cho năm 2019.

Với sự nỗ lực toàn viện và niềm tin khách hàng là động lực, HMSG đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phục vụ người bệnh & nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh liên tục. Buỗi lễ tổng kết vinh danh 06 giải thưởng lớn tập trung vào các thành tựu về phục vụ người bệnh, phát triển dịch vụ kỹ thuật mới và cải tiến chất lượng; 02 giải thưởng tập thể, tập trung vào thành tựu 99% khách hàng hài lòng và gia tăng trải nghiệm khách hàng liên tục; 21 giải cá nhân suất xắc đại diện cho sự nỗ lực toàn viện trong thành tựu nâng cao chất lượng điều trị, tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, giảm thời gian chờ và đảm bảo phục vụ khách hàng đúng cam kết Hoàn Mỹ.

Buổi lễ vinh hạnh được đón nhận sự vinh danh & tham dự của BGĐ BV HMSG, Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và toàn thể các khoa phòng.

5 Thành Tựu lớn của HMSG năm 2018:

  1. Phục vụ người bệnh tăng 12% - gần 700,000 lượt khách hàng đã chọn lựa HMSG là địa chỉ Y Tế tin cậy cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
  2. Kết quả kiểm tra 83 tiêu chí năm 2018, BV HMSG đứng đầu khối BV tư nhân khu vực TP HCM với 4,37 điểm là thành quả nỗ lực toàn viện cải tiến liên tục với hơn 25 dự án cải tiến được triển khai đạt 3 mục tiêu: nâng cao chất lượng điều trị, tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, giảm thời gian chờ; đảm bảo phục vụ bệnh nhân đúng cam kết hoàn mỹ. 3 đề tài tiêu biểu được đánh giá cao: Phòng Chờ Xuất Viện, Phân Loại Bệnh Cấp Cứu & "Đánh giá hiệu quả của các biện pháp can thiệp trong việc sử dụng kháng sinh dự phòng trong 10 phẫu thuật sạch, sạch nhiễm". Đón Bộ trưởng Bộ y tế đến thăm và làm việc vào tháng 8 năm 2018, biểu dương những nổ lực của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong nhiều năm qua và những kết quả đã đạt được đến ngày hôm nay.
  3. Triển khai thành công Đơn Vị Đột Quỵ. Nghiên cứu hơn 23 đề tài nghiên cứu khoa học. Ứng dụng thêm hơn 18 Kỹ Thuật Mới. Đưa vào sử dụng hàng loạt trang thiết bị mới, đặc biệt là thêm 01 máy MRI & 01 máy Tán sỏi ngoài cơ thể Thế Hệ Mới, hợp tác đưa vào vận hành Thành Công Trạm Cấp Cứu Vệ Tinh 115. Đây là những thành tựu dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong cấp cứu người bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời là sự hợp tác chiến lược có ý nghĩa lớn trong việc tối ưu hóa lợi ích cho người bệnh và cam kết mang lại dịch vụ y tế “tận tâm chăm sóc” chuẩn chất lượng cao cho người dân trên địa bàn TP HCM.
  4. Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục sức khỏe cộng đồng và khám tầm soát miễn phí đến gần 10,000 người dân trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành phía nam, trao hơn 500 phần qua tặng và nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  5. Phát triển nguôn nhân lực mạnh mẽ với các chương trình huấn luyện, đào tạo, nâng cao tay nghề chuyên môn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :