Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27-02-2019

Ngày 27/02 bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành y nhân 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019).

Đến tham dự buổi lễ có Bà Vũ Thùy Anh – Giám đốc điều hành kiêm Trưởng văn phòng đại diện Clermont tại Việt Nam, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ; Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng ban lãnh đạo tập đoàn. Về phía bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có sự tham dự Bác sĩ Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cùng ban Giám đốc, ban lãnh đạo cùng y bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nhìn lại những thành quả mà bệnh viện đạt được công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy thuốc của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã đoàn kết, không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện. Phát huy thành quả của các thế hệ đi trước, tập thể y, bác sĩ của bệnh viện tiếp tục nỗ lực cứu chữa, chăm sóc sức khỏe người dân, từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu Bệnh viện trong lòng người dân Thành phố và cả nước

 Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ Sài cho biết “Ngày thầy thuốc Việt Nam là một ngày nhằm vinh danh, tự hào về người thầy thuốc đã có quá trình cống hiến khám chữa bệnh đem đến sức khỏe, sự sống cho nhân dân, cho cộng đồng. Thời gian qua, với kết quả đạt được khẳng định rằng đội ngũ nhân viên chúng ta là một đội ngũ vững mạnh đầy kiến thức, kinh nghiệm và cả trái tim đến với người bệnh. Chúng tôi cũng ghi nhận sự nổ lực của tất cả các y bác sỹ với sứ mệnh cao cả là chăm sóc người bệnh. Thay mặt ban giám đốc bệnh viện, tôi tri ân các bạn, cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng bệnh viện và xây dựng bệnh viện trở nên như ngày hôm nay”

Cũng nhân dịp này, những cá nhân xuất sắc của bệnh viện vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” do Bộ Y Tế khen tặng. Bên cạnh đó, trao tặng giấy khen, giải thưởng của Ban Giám đốc Bệnh viện cho các cá nhân có những bài viết hay trong cuộc thi viết “Y đức từ tâm” về những tâm tư, tình cảm của nghề y cùng những câu chuyện xoay quanh công việc,… do bệnh viện phát động trong thời gian qua.

** Sáng cùng ngày, Bác sĩ Nguyễn Hữu Trâm Em cùng Ban Giám đốc, ban lãnh đạo đến thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng tới tập thể đội ngũ y bác sĩ các khoa phòng đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân. Ban Giám Đốc đánh giá cao sự đóng góp, công sức của các khoa, phòng, cùng đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã làm nên sự phát triển nhanh chóng của Bệnh viện trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: